Blog

Hướng dẫn sửa nhanh khi điện thoại Samsung S20 bị vỡ mặt kính

Samsung S20 bị vỡ mặt kính thì nên được thay mặt kính mới, bởi vì nếu để lâu có thể sẽ ảnh hưởng đến lớp màn hình bên trong điện thoại, các mảnh vụn thủy tinh có thể làm hỏng màn hình. Thay mặt kính điện thoại chính hãng tại Thuận Phát Mobile với giá cực kỳ ưu đãi, nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất, cực kỳ uy tín.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay mặt kính Samsung S20

Xem thêm bảng giá thay mặt kính của các dòng Samsung tại: Thay mặt kính Samsung

Muốn sửa điện thoại thì cần phải xác định được chắc chắn máy đang bị hư ở đâu, hư vì nguyên nhân gì. Do đó, bạn nên gọi điện đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để được các chuyên gia kỹ thuật lành nghề tư vấn kỹ càng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được miễn phí kiểm ra lỗi máy và vệ sinh máy.

Biện pháp khắc phục khi mặt kính điện thoại bị vỡ

Điện thoại bị vỡ mặt kính có nghĩa là lớp bảo vệ màn hình bị phá hỏng. Lỗi này nếu nhẹ thì chỉ cần htay mặt kính thôi nhưng cũng có một số trường hợp mặt kính bị va đập quá mạnh cho nên màn hình cũng đã bị hư và cần được thay mới. Dưới đây là hai trường hợp nhẹ và nặng cùng với hai giải pháp khắc phục tương ứng, bạn có thể tham khảo để biết được nên lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp với tình hình hư hỏng hiện tại của máy mình.

  • Điện thoại bị vỡ nhẹ mặt kính, vết nứt vỡ không quá lớn, có thể chỉ là vỡ phần mép màn hình, cảm ứng và các hình ảnh hiển thị vẫn hoạt động tốt. Đây là điều đáng mừng vì đó có nghĩa là lớp màn hình bên trong chưa bị tổn thương. Như vậy, trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho điện thoại.
  • Điện thoại bị vỡ mặt kính rất nặng, các vết nứt, vỡ trên màn hình khá lớn và màn hình xuất hiện thêm các lỗi khác như cảm ứng bị liệt, thao tác lúc ăn lúc không, màu sắc hiển thị bị sai lệch, các đốm đen, đường sọc lạ xuất hiện trên màn hình hiển thị. Đấy là các dấu hiệu điển hình chứng minh lớp màn hình bên trong của điện thoại đã bị va đập làm cho hư hỏng. Lưu ý rằng cho dù chỉ bị một lỗi cực nhỏ thì bạn cũng cần phải thay màn hình mới bởi vì lúc này phần cứng của màn hình đã bị hỏng và lỗi hỏng có khả năng phát triển nặng hơn theo thời gian.

Xem thêm:

Giải pháp khắc phục nhanh khi mặt kính Samsung S20 bị trầy

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S20 bị ám màu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button