Blog

Địa chỉ sửa lỗi màn hình iPhone 11 Pro bị sọc tại HCM

Màn hình iPhone 11 Pro bị sọc là phản hồi mà khách hàng thường xuyên phàn nàn trong thời gian gần đây. Ngoài nguyên nhân là lỗi do máy thì nguyên nhân còn lại thuộc về lỗi người dùng. Có thể sau một vài lần sơ ý làm rơi điện thoại thì đã khiến cho điện thoại xuất hiện các vết sọc.

Cũng giống như các đời máy iphone trước đó, apple đã sản xuất ra màn hình chính hãng để khắc phục được lỗi này. Người dùng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng rằng chiếc dễ yêu của mình nếu được thay màn hình tại Thuận Phát Mobile thì sẽ được thay màn hình chính hãng 100% vì chúng tôi nhập khẩu màn hình trực tiếp từ apple.

Tham khảo ngay GIÁ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro.

Khi màn hình bị sọc thì chắc chắn tâm lý của người dùng nào cũng vô cùng hoang mang. Mặc dù đây là lỗi mà được các chuyên gia kỹ thuật khẳng định là thay màn hình là phương án tốt nhất. Tuy nhiên cũng không phải là không có cách cho bạn tự khắc phục tại nhà, vì thực chất không phải ai cũng đủ chi phí để thay một bộ màn hình. Do đó, nếu bạn muốn sử dụng tạm bợ thêm trong một thời gian ngắn thì có thể tự mình áp dụng một số cách khắc phục như sau: Trước hết một cách khắc phục đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được đó là vỗ nhẹ vào 2 bên thân máy, và quan sát xem các vết sọc có biến mất đi được hay không. Cách thứ 2 người dùng có thể áp dụng đó là tắt nguồn điện thoại đi và sau đó mở nguồn điện thoại trở lại. Mặc dù đây là hai cách khắc phục đơn giản nhưng bạn cũng nên tự mình áp dụng thử.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone.

Hãy liên hệ với Thuận Phát Mobile khi cần hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

  • Gọi ngay hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).

Qúy khách có thể đến địa chỉ hệ thống cửa hàng sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín Thuận Phát Mobile để được kiểm tra lỗi và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận Tân Phú TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro tại quận 7 TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button