Nội thấtTin tức

Cách chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy

Tranh treo tường được coi là một vật dụng để làm đẹp cũng như tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa phong thủy mang đến may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy sẽ cung cấp những thông tin để bạn biết và nắm được.

Tranh treo tường phòng khách theo phong thủy màu sắc

Theo nhiều người tranh treo tường phòng khách theo phong thủy sẽ giúp điều hòa ánh sáng tốt, tốc độ đối lưu không khí cũng như bức xạ. Từ đó mang đến sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điều dữ vô cùng tốt.

Vì vậy khi lựa chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy bạn nên lưu ý:

 Màu sắc tranh phong thủy theo ngũ hành: Việc lựa chọn tranh theo màu sắc dựa vào cung mệnh của gia chủ, bạn có thể lựa chọn như sau:

+ Đối với người mệnh Mộc nên lựa chọn tranh treo tường có màu xanh lục.

+ Đối với người mệnh Thủy nên lựa chọn tranh treo tường có màu xanh biển hay màu đen.

+ Đối với người mệnh Kim nên lựa chọn tranh treo tường có màu ánh kim.

+ Đối với người mệnh Thổ nên lựa chọn tranh mệnh Thổ có màu vàng đất, cam đất hoặc màu nâu.

+ Đối với người mệnh Hỏa nên lựa chọn tranh treo tường có màu sắc đỏ, tím, hồng, cam.

Chọn treo tường phòng khách theo phong thủy nội dung

 Thường đa số nhiều người quan niệm mua tranh phong thủy treo phòng khách hình gì thì sẽ mang đến những điều may mắn, và thuận lợi tương tự như thế. Vì vậy mà các bức tranh phong thủy cho phòng khách hình hoa mẫu đơn nở hoa phú quý, hay tranh trúc báo bình an.

Bên cạnh đó, tranh treo tường phòng khách theo phong thủy nhiều người thường lựa chọn tranh cá vẽ chép bên hoa sen tượng trưng cho điều may mắn mfa gia chủ sẽ có được trong suốt cả năm, hay tranh hạc đậu cành thông tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ…

Khi bạn chọn tranh phong thủy treo phòng khách dạng tranh sơn thủy nên xem thế nước chảy thế nào, nước chảy vào thì tài khí mới vào nhà, còn nếu nước chảy ra thì tài khí sẽ bị thất thoát, không tốt cho gia chủ.

Đối với những không gian phòng khách thiếu ánh sáng, tốt nhất nên chọn treo bức tranh hoa hướng dương, vừa đẹp mà mang đến một không gian sáng cho phòng khách.

Chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy dựa vào tuổi

 Chọn tranh phong thủy treo tường phòng khách theo tuổi, hiện nay đã trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn. Nghĩa là người cầm tinh con nào thì mua tranh có hình con đó, với mong muốn mang đến nhiều điều may mắn, thu hút tài lộc cho cả gia đình.

Trên đây là một số chú ý khi chọn tranh treo tường phòng khách theo phong thủy từ A đến Z. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển nhà của khách hàng ngày càng nhiều, vì vậy để đáp ứng yêu cầu của khách hàng hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói với nhiều chính sách ưu đãi thu hút khách hàng. Taxi tải Hải Đăng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, với quy trình làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button