Blog

Sinh vào năm 1969 mệnh gì

Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu trong mình những bản mệnh khác nhau, dựa theo năm sinh của người đó. Không những vậy, mệnh của bản thân sẽ quyết định cuộc sống của bạn nếu bạn kiểm soát được nó. Sau đây sẽ là câu trả lời cho câu hỏi sinh vào năm 1969 mệnh gì.

1.Tuổi của những người sinh năm 1969

Trước hết, khi tìm hiểu về mệnh của những người sinh năm 1969 mệnh gì thì bạn cần biết rõ về tuổi của những người này. Do năm 1969 là năm Kỷ Dậu nên những người sinh ra vào năm này có tuổi con gà.

Với tuổi Kỷ Dậu thì những bạn sinh năm 1969 hợp với những tuổi Sửu (trâu), tuổi Tỵ (rắn). Khi tuổi Kỷ Dậu kết hợp với những tuổi này, họ nên duyên vợ chồng nếu là tình duyên, thân thiết, tin cậy nếu đó là đối tác, bạn bè. Bên cạnh đó, phải chú ý đến sự chung thủy, duyên số mới là những yếu tố chính để quyết định hạnh phúc, gắn kết dài lâu của một cặp đôi.

Còn tuổi Tý (chuột), tuổi Mão (mèo), tuổi Ngọ (ngựa) là những tuổi sẽ xung với Kỷ Dậu khi kết hợp. Khi các tuổi nêu trên tiếp xúc với Kỷ Dậu thường tỏ ra bảo vệ quan điểm cá nhân, bướng bỉnh không chịu nghe lời góp ý, giải thích từ người khác. Khi một trong hai phía mà mắc lỗi thì họ thường nảy sinh mâu thuẫn, khó hòa giải, hành động này là nguyên nhân gián tiếp làm cho mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên căng thẳng trong tương lai gần.

2.Sinh năm 1969 mệnh gì?

Khi đã hiểu rõ về tuổi Kỷ Dậu thì bạn cần đi tìm câu trả lời cho câu hỏi sinh năm 1969 mệnh gì? Những bạn sinh năm 1969 sở hữu trong mình mệnh Thổ, cụ thể hơn đó là Đại Trạch Thổ mang ý nghĩa là một vùng đất rộng lớn. Khi nhắc đến mệnh, chúng ta không thể bỏ qua được quan hệ tương sinh và quan hệ tương khắc.

Do những bạn sinh năm 1969 là mệnh Thổ nên quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa. Ý nghĩa của quan hệ này đó chính là giúp đỡ, nuôi dưỡng để từ đây thúc đẩy nhau để vận động không ngừng. Còn quan hệ tương khắc của mệnh Thổ thì theo bảng ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ. Và quan hệ tương khắc mang ý nghĩa cản trở, kìm hãm mối quan hệ khác.

3.Phong thủy của tuổi Kỷ Dậu

Về phong thủy của tuổi Kỷ Dậu thì chọn màu để sử dụng như thế nào cho cuộc sống, công việc suôn sẻ. Về màu sắc tương hợp, những bạn sinh năm 1969 do sở hữu mệnh Thổ nên hợp dùng các màu vàng, nâu đất. Khi sử dụng màu nêu trên, những người mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều may mắn hơn.

Bên cạnh đó, người mệnh Thổ còn có thể sử dụng các màu đỏ, tím. Đây là những màu của bản mệnh Hỏa mà theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa sinh Thổ nên khi sử dụng người mang mệnh Thổ có cuộc sống ổn định, công việc gặp nhiều điều tốt đẹp. Nhưng những bạn sinh năm 1969 tránh sử dụng các màu của bản mệnh Mộc như xanh lá, xanh nõn chuối vì nó làm cuộc sống của bạn đó trở nên ngột ngạt, thiếu may mắn.

Qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về tuổi Kỷ Dậu và biết được người sinh năm 1969 mệnh gì. Ngoài ra, bạn còn có thêm kiến thức về phong thủy của những người sinh năm 1969.

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button