Tin tức

Tham khảo giá của đông trùng hạ thảo SUMO theo từng sản phẩm

Giá của đông trùng hạ thảo SUMO đối với từng sản phẩm đã được đơn vị nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông qua đó, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội tham khảo, lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp mục đích sử dụng. Đặc biệt, loại bỏ nỗi lo liên quan đến chi phí đầu tư, trong khi hoàn toàn an tâm về chất lượng đông trùng hạ thảo.

SUMO Nhật Việt – Điểm đến mua đông trùng hạ thảo giá tốt

Hiện nay, nhằm đáp ứng cho nhu cầu riêng biệt của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Rất nhiều các sản phẩm đông trùng hạ thảo đã xuất hiện trên thị trường. Tại mỗi cơ sở kinh doanh, người tiêu dùng sẽ nhận được báo giá riêng, do đó khó tránh khỏi sự chênh lệch nhất định.

Thực tế, không có định giá chung cho đông trùng hạ thảo. Những đơn vị cung cấp căn cứ vào một số yếu tố tác động đối với hoạt động kinh doanh để quyết định giá sản phẩm.

SUMO Nhật Việt với sự chủ động nuôi cấy luôn đưa ra giá đông trùng hạ thảo tốt nhất

Bởi vậy, bạn cần tìm kiếm địa chỉ mua hàng đáng tin cậy, hỗ trợ mua được dược liệu đúng chuẩn chất lượng cao cấp, an toàn. Đồng thời có cơ hội hưởng chính sách giá đông trùng hạ thảo nhiều ưu đãi nhất. Trước sự đắn đo về quá nhiều lựa chọn, bạn hãy nhanh chóng đến với Công ty Cổ phần SUMO Nhật Việt.

Đơn vị với khả năng nuôi cấy, phát triển đông trùng hạ thảo đã khẳng định vị thế quan trọng trên thị trường. Bằng sự chủ động đó, cam kết mang lại cho người tiêu dùng chất lượng dược liệu thượng hạng. Nhất là tối ưu hóa mọi chi phí để đưa ra báo giá hợp lý.

Giá của đông trùng hạ thảo SUMO tương ứng theo từng sản phẩm cụ thể

Giá của đông trùng hạ thảo SUMO chi tiết cho từng sản phẩm

Các sản phẩm đông trùng hạ thảo SUMO hiện rất đa dạng chủng loại, mang lại nhiều chọn lựa cho người tiêu dùng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế, bạn có thể tham khảo giá của đông trùng hạ thảo chi tiết như sau:

+ Đông trùng hạ thảo tươi SUMO nguyên con nuôi cấy trên ký chủ nhộng tằm: 1.200.000/hộp 25 con.

+ Đông trùng hạ thảo SUMO sinh khối tươi nguyên đế: 250.000đ/hộp 150g.

+ Đông trùng hạ thảo SUMO quả thể tươi nuôi cấy bằng cơ chất tổng hợp: 800.000đ/hộp 100g.

+ Đông trùng hạ thảo khô SUMO: 450.000đ/hộp 10g.

+ Đông trùng hạ thảo khô SUMO: 250.000đ/hộp 5g.

+ Bột đông trùng hạ thảo SUMO: 490.000đ/hộp 10g.

+ Trà đông trùng hạ thảo SUMO: 150.000đ/hộp 25 túi lọc.

+ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong SUMO: 1.200.000đ/hộp 300ml.

+ Rượu đông trùng hạ thảo SUMO: 380.000đ/chai 0.5 lít.

+ Rượu đông trùng hạ thảo SUMO: 850.000đ/bình 2 lít.

Xem thêm: Thuốc kích dục nữ giá rẻ

Bên cạnh các sản phẩm sẵn có, đơn vị còn tiến hành đóng gói đông trùng hạ thảo tùy thuộc khối lượng khách hàng yêu cầu. Theo đó báo giá sản phẩm cũng có sự khác biệt. Tuyệt vời hơn cả, SUMO Nhật Việt còn áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho số lượng đơn đặt hàng lớn.

Lựa chọn đông trùng hạ thảo SUMO yên tâm cả về chất lượng và giá cả

Sản phẩm đông trùng hạ thảo thương hiệu SUMO đã được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng và ghi nhận hiệu quả. Vì thế, bạn hãy hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin ở chúng tôi để có giải pháp chăm sóc sức khỏe lý tưởng.

Bất cứ mọi vướng mắc về giá của đông trùng hạ thảo đối với sản phẩm cần chọn mua phù hợp nhu cầu. Bạn hãy gọi điện thoại đến đường dây nóng 0962 567 869 ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên của SUMO Nhật Việt sẵn sàng tư vấn giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button