Du lịch

Những điểm lý thú của đất nước Nhật Bản bạn có thể chưa biết

Đất nước mặt trời mọc được nhiều người biết đến qua phim ảnh, báo chí.  Vậy bạn biết được những gì về đất nước này? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những điểm du lịch lý thú của đất nước Nhật Bản này có thể bạn chưa biết đến nhé!

1. Lâu đài Himeji.

Lâu đài Himeji thuộc Himeji tỉnh Hyogo, là một trong những điểm đến du lịch Nhật Bản thu hút đông đảo lượt khách đến tham quan. Tòa lâu đài vẫn lưu giữ được nét kiến trúc cổ của đất nước Nhật Bản. Trải qua bao khó khăn biến đổi của thời tiết, chiến tranh nó vẫn sừng sững tựa không hư hại gì đến kiến trúc xưa.

2. Cụm di tích cổ đô Kyoto.

Cụm di tích cổ đô Kyoto là một trong các đến trong những tua du lịch của đất nước này. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tham quan và khám phá những khu chùa cổ, kiến trúc xưa ở đất nước Nhật Bản. Đặc biệt là ngôi chùa Kiyomizu. Được xây dựng bằng gỗ, bao phủ bọc những chiếc lá dát vàng, nằm sâu trong rừng sâu. Một vẻ đẹp hoang sơ, huyền ảo khó cưỡng.

3.Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ là một trong những địa danh nổi tiếng thế giới, được làbiểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Nơi đây thu hút đông đảo du khách đến tham quan và khám phá. Những người dân đất nước này luôn cố gắng để có một lần trong đời chinh phục được ngọn núi này. Người dân đất nước này luôn có một niềm tin rằng, vị thần trên ngọn núi này sẽ luôn che chở và bảo cho đất nước xinh tươi này.

4. Tháp Tokyo Tower

Khi bạn đến với đất nước Nhật bản, bạn nên một lần ghé thăm tháp Tokyo Tower. Buổi tối đứng trên đỉnh ngọn tháp này bạn có thể quan sát cả thành phố, khi thành phố lên đèn, một không gian huyền ảo lộng lẫy.

Tòa tháp được thiết kế theo kiến trúc của tháp  Eiffel, toàn bộ tháp được chống đỡ bằng thép cứng, chiều cao 333m. tháp mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 8h tối hàng ngày.

5.Cụm đền chùa Nikko

Cụm đền chùa Nikko thuộc tỉnh Tochigi bao gồm tất cả 103 ngôi đền chùa, mang kiến trúc xưa. Trong cụm đền chùa này có đến 3 công trình nổi tiếng bằng gỗ chính là  cầu gỗ cong Shinkyo, tháp 5 tầng Gojunoto và tòa Sanbutsudo. Cụm đền chùa này nổi  tiếng thu hút đông đảo các lượt ghé thăm của du khách trong nước và ngoài nước.

Trên đây chỉ là nằm trong nhiều khu du lịch tham quan nổi tiếng của đất nước Nhật Bản. Nếu có một lần bạn du lịch đến với xứ sở mặt trời mọc, đùng bỏ qua những địa điểm tham quan đẹp và nổi tiếng ở đây. Hãy lên cho mình một lịch trình những địa điểm tham quan phù hợp với chuyến hành trình để có một chuyến du lịch thuận lợi, ngắm nhìn thật nhiều phong cảnh đẹp nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button