Tin tức

Truyện tranh Dragon Ball chap 28: Thần hủy diệt của 12 vũ trụ

“Thần hủy diệt từ tất cả 12 vũ trụ” là tiêu đề chương thứ 28 của truyện tranh manga Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyen tranh manga hay hoặc Dragon Ball Super chap 28 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 28

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 28:

Với việc Goku đã dịch chuyển đến Cung điện của Zeno, Beerus bị bỏ lại trong tuyệt vọng. Khi hỏi Goku và Zeno thậm chí đã gặp nhau như thế nào ngay từ đầu, Whis hữu ích nhắc anh ta rằng đó là do Beerus và Giải đấu trước đó của Champa, khiến Beerus càng cảm thấy tồi tệ hơn. Tại cung điện của Zeno, Zeno và người bạn mới, đối tác tương lai của anh ấy đang chơi một trò chơi tương tự như cờ vua và liên quan đến các vũ trụ khác. Nhận xét rằng có quá nhiều trong số họ, họ đề nghị loại bỏ một số và yêu cầu Bộ trưởng cập nhật về các vũ trụ hiện tại.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 28

Bộ trưởng khẳng định rằng Vũ trụ 1 dẫn đầu với Vũ trụ 12 theo sau. Ông giải thích rằng các vũ trụ còn lại không thay đổi và thậm chí có thể đã xuống dốc một chút, điều này khiến Zeno quyết định rằng việc giữ lại tất cả 12 vũ trụ trong số đó là vô nghĩa nếu chúng không phát triển. Do không quan tâm đến việc quan sát tất cả 12 vũ trụ, họ quyết định loại bỏ tám vũ trụ có thứ hạng thấp nhất. Goku đột nhiên đến gặp Zeno và nhắc anh ta về Giải đấu giữa tất cả các vũ trụ đã được đề xuất diễn ra trong một thời gian. Nhận ra rằng họ không thể có Giải đấu nếu họ xóa chúng, họ quyết định tổ chức Giải đấu trong một thời gian ngắn chỉ 5 Tiks (40 giờ). Goku vội vã bắt đầu rời đi nhưng Đại tướng quân đã ngăn anh ta lại vì anh ta cần thông báo trước cho các Vị thần Hủy diệt khác về Giải đấu.

Tất cả quỳ xuống trước Zeno trong truyện tranh

Xung quanh các vũ trụ, những người tham dự Thiên thần nhận được cuộc gọi từ Bộ trưởng. Trong khi đó, trong Vũ trụ 10, Rumsshi trách móc Gowasu vì đã để Zamasu ra tay nhưng còn hơn thế nữa để anh ta nhận được sự giúp đỡ từ Beerus, Thần Hủy diệt mà anh ta ghét hơn bất kỳ kẻ nào khác. Trong Vũ trụ 9, Sidra được hiển thị xác định số phận của một hành tinh theo cách hợp lý và nó phải bị phá hủy. Trong Vũ trụ 11, Hành tinh của Belmod đang kỷ niệm ngày thứ 87,910,715 kể từ khi anh ta trở thành Thần Hủy diệt, khi Marcarita đi thông báo cho Belmod về cuộc gọi, một trong những người hầu của anh ta đe dọa cô vì đã cản đường cô. Sau đó, Đại tướng bảo tất cả các Vị thần Hủy diệt và Kais Tối cao báo về Cung điện của Zeno. Một phút sau, Grand General gọi các vị thần vào, ngoại trừ các vị thần từ Vũ trụ 8 khi Iru đang sử dụng phòng tắm. Các Zenos chào đón các vị thần khi Champa lặng lẽ chôn cất Beerus về sự xuất hiện của Goku cùng với Zenos và rắc rối mà Beerus chắc chắn đã gây ra.

Cả 12 vũ trụ ngạc nhiên khi nghe tuyên bố của Zeno

Bộ trưởng đột nhiên nhận thấy một người đàn ông đằng sau Belmod. Belmod giới thiệu anh ta là Top và giải thích rằng khi anh ta có kế hoạch từ bỏ vị trí Thần Hủy diệt rất sớm, anh ta đã mang theo Top, người sẽ là người kế nhiệm của anh ta cho trải nghiệm. Các vị thần từ Vũ trụ 8 cuối cùng cũng đến để Zenos cuối cùng đưa ra thông báo của họ. Vào lúc 5 Tiks lúc 157 giờ, ngày thứ 3.135.500.603 của Lịch Vua, Giải đấu Sức mạnh sẽ được tổ chức, trong đó các võ sĩ được chọn từ mỗi Vũ trụ sẽ tranh tài. Vì Zeno Tương lai chưa bao giờ xem Giải đấu trước đây, anh ta không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên Đại tướng quân thông báo một cuộc triển lãm Zeno nhanh chóng và nhanh chóng tạo ra một sân khấu Giải đấu trước khi bảo các Vị thần Hủy diệt vào đó.

Bất chấp cú sốc của họ trước yêu cầu đột ngột và sự lo lắng của Champa vì anh ấy đã không tập luyện trong nhiều thập kỷ, họ đã sớm đặt chân lên sân khấu. Quitela hỏi Đại tướng luật lệ của trận đấu là gì, người giải thích rằng đó là battle royale và những người cuối cùng sẽ nhận được phần thưởng nhưng sau đó cảnh báo họ rằng bất kỳ ai trong số họ giữ lại sẽ bị Zeno chấm dứt. Quitela thấy trận đấu trở nên thú vị vì đây là cơ hội tốt để xem ai là Thần Hủy diệt mạnh nhất và nhận xét rằng anh ta đã đánh bại Beerus trước đây (mặc dù Beerus nói rằng đó chỉ là vật tay và anh ta sẽ không thua trong tay- chiến đấu tay đôi). Goku cầu chúc cho Beerus may mắn khiến anh ta lớn tiếng trả đũa rằng tất cả mớ hỗn độn này là do Goku. Sau khi nghe lỏm được, các Vị thần Hủy diệt đã để mắt tới Beerus vì đây là một hành vi tái phạm vì cuộc gọi khẩn cấp cuối cùng gần như kết thúc với mọi vũ trụ bị phá hủy cũng là lỗi của Beerus. Shin hỏi Whis họ đang đề cập đến điều gì và Whis giải thích rằng trước khi anh trở thành Supreme Kai, một Giải đấu Tìm kiếm và Trốn tìm Toàn vũ trụ được tổ chức theo ý tưởng của Zeno. Tuy nhiên, Beerus đã ngủ quên trong Giải đấu trong 50 năm và do đó Giải đấu bị hủy bỏ khiến Zeno tức giận và các Vị thần Hủy diệt khác cảm thấy khinh thường Beerus từ đó.

Beerus ứng phó với các thần hủy diệt khác trong truyện tranh

Grand General bắt đầu Trận đấu Triển lãm Zen và tất cả các cuộc tấn công của Thần hủy diệt Beerus cùng một lúc mặc dù đã tránh được mỗi đòn tấn công. Mule bắt được Beerus nhưng cố gắng thoát khỏi vòng vây của anh ta trước khi Quitela, Rumsshi và Champa đánh anh ta và thay vào đó hạ gục Mule. Beerus lao ra từ bên dưới anh ta và bắn một vụ nổ vào các vị thần khác nhưng Sidra có thể bảo vệ tất cả họ bằng cách sử dụng một rào cản năng lượng. Belmod bất ngờ đá Sidra ra khỏi sân khấu và nói rằng anh ta không phải là kẻ thù duy nhất trong trận đấu và rằng chỉ có một người có thể chiến thắng. Trận đấu nóng lên khi sự phấn khích của Goku chỉ tiếp tục tăng lên.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://hoidaptructuyen.net/tim-viec-lam-tap-vu-nau-an-tai-van-phong-dai-ngo-tot/

https://hoidaptructuyen.net/nhung-dieu-nen-biet-ve-san-giao-dich-binarium-uy-tin-hay-lua-dao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button