Tin tức

Top 5 lưu ý để có mặt tiền nhà ống cực đẹp

Mặt tiền nhà ống là nơi cực kỳ quan trọng nhất của căn nhà bởi nó quyết định đến ấn tượng ban đầu của mỗi người khi đến chơi nhà. Do đó lúc có ý định xây nhà ngoài việc lựa chọn phong cách thiết kế, nội thất cũng như cấu trúc của ngôi nhà thì bạn cũng nên đề cập kỹ tới việc thiết kế mặt tiền sao cho ấn tượng và có tính thẩm mỹ nhất. Dưới đây là 5 lưu ý để bạn có được mặt tiền nhà ống ấn tượng và độc đáo nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp

1. Màu sơn cho mặt tiền nhà ống

Để có được Mặt tiền nhà ống đẹp và thu hút đầu tiên chúng ta cần phối hợp màu sắc phải đảm bảo tính hài hòa với tổng thể ngôi nhà cũng như tạo dấu ấn riêng biệt cho căn nhà của mình. Chúng ta có thể dùng những gam màu trung tính làm sơn nền sau đó triển khai nhấn nhá thêm những sắc xanh, vàng tươi vui khác. Một ngôi nhà có mặt tiền đẹp là nơi kết hợp được tất cả các màu sắc hài hòa và toát lên nét đẹp riêng biệt cũng như tính thẩm mỹ cao.

2. Tạo ra các hình khối đẹp mắt cho nhà ống hiện đại

Bằng bí quyết sử dụng các cấu trúc hình khối tạo ra những đường nét bề ngoài Mặt tiền nhà ống một cách thật khéo léo thì ngôi nhà của chúng ta sẽ tạo được ấn tượng cực kỳ tốt với tất cả mọi người. Nếu như chúng ta xây dựng nhà ống theo cấu trúc chồng tầng quá cao sẽ khiến cho căn nhà trở nên lênh khênh. Nhưng nếu tạo được các khoảng giật cấp, sử dụng những cấu trúc hình khối tạo sự độc đáo và hài hòa thì ngôi nhà sẽ trông rộng hơn cũng như thu hút hơn rất nhiều.

Tạo ra các hình khối độc đáo ở mặt tiền nhà ống

3. Chất liệu cho mặt tiền nhà ống

Mặt tiền nhà ống hiện đại ngày nay thường ưa chuộng sử dụng các vật liệu như kính, sắt vì sự cứng cáp và tính thẩm mỹ chúng mang lại. Nếu ngôi nhà ống của bạn được thiết kế theo phong cách mở để tối đa hóa ánh sáng và không khí bên ngoài thì chúng ta nên sử dụng các mảng kính cường lực. Nó vừa mang lại tính thẩm mỹ cao vừa tạo được sự thông thoáng và sáng sủa cho căn nhà.

4. Phối hợp giữa nội thất với ngoại thất

Một người kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm cần nghiên cứu tổng thể căn nhà để đưa ra phương án tối ưu khi thiết kế mặt tiền nhà ống. Vì nếu bên ngoài một phong cách, bên trong một phong cách sẽ gây ra sự rối mắt, mất thăng bằng.

Tạo không gian xanh cho mặt tiền nhà ống

5. Tạo không gian xanh cho mặt tiền nhà ống

Việc trồng thêm cây leo, hoa trên ban công mặt tiền nhà ống sẽ làm cho mẫu nhà thêm xanh, thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là xu hướng thiết kế mặt tiền nhà ống mới mà những kiến trúc sư đang hướng đến.

Trên đây là 5 lưu ý để thiết kế được phía Mặt tiền nhà ống đẹp, ấn tượng và thu hút người xem ngay từ lần đầu tiên. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích để thiết kế mặt tiền ngôi nhà của mình thêm độc đáo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button