Tin tức

TOP 5 HOẠT ĐỘNG DƯỚI NƯỚC Ở NHA TRANG

Nổi tiếng là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, khi đến Nha Trang du khách không thể bỏ qua các hoạt động thể thao dưới nước đầy hấp dẫn tại đây:

Lặn biển

Nha Trang là điểm đến hàng đầu để lặn. Vào giữa tháng 4 và tháng 7, khi nước biển đủ trong để nhìn rõ từ 10 đến 30 mét, có thể quan sát san hô sống và rất nhiều cá.

Một trong những tổ chức lặn nổi tiếng nhất ở Nha Trang là Rainbow Divers. Phải mất từ ​​60 đến 65 € cho 2 lần lặn từ thuyền và 144 € từ một hòn đảo. Các nhân viên tại đây phục vụ lặn mỗi sáng từ trên thuyền và vào buổi chiều trên bãi biển. Du khách sẽ đươnc hướng dẫn bởi các giảng viên hiệu quả và giàu kinh nghiệm. Những người không phải thợ lặn có thể tổ chức một buổi lặn hoặc ống thở. Đối với trẻ em từ 8 tuổi, Rainbow mang đến trải nghiệm đầu tiên với chương trình PADI Bubpetaker, cũng như Open Water Junior dành cho trẻ 10-12 tuổi.

Lướt sóng

Thời gian tốt nhất để lướt sóng ở Nha Trang là giữa tháng 12 và cuối tháng 3. Bạn có thể thuê những tấm ván từ Waves Waterports gần Câu lạc bộ Thuyền buồm nổi tiếng và đi đến Bãi biển Bãi Đại. Sau những giờ lướt sóng làm tiêu hao năng lượng dọc 17km bở biển, du khách có thể lấy lại sức tại các nhà hàng hải sản ngon tuyệt nơi đây.

nha trang

Đi thuyền

Không thể rời khỏi “Saint-Tropez của Việt Nam” mà không có chuyến đi bằng thuyền. Một chuyến đi thuyền thực sự với karaoke trực tiếp trên thuyền sau khoảng hai giờ di chuyển giữa các đảo của Vịnh Nha Trang. Trên thuyền bạn sẽ được cung cấp mặt nạ và ống thở để lặn biển. Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thức các bữa ăn hản sản sau những giờ hoạt động. Tiếp đó, du khách sẽ được dừng chân tại một hòn đảo để tham gia các hoạt đông khác như chò thuyền, dừ lượn, hoặc đơn giản là nghỉ ngơi trong bóng râm của một úp lều. Trên đường trở về Nha Trang, nhà thuyền sẽ mời bạn khám phá và nếm thử nhiều loại trái cây đặc trưng của miền Trung như: thanh long, dứa, xoài, chuối, và sầu riêng.

Trung tâm nhiệt điện Tháp Bà

Trung tâm du lịch suối nước nóng Tháp Bà tọa lạc tại số 25 đường Ngọc Sơn, huyện Ngọc Hiệp, thành phố Nha Trang. Trung tâm này cung cấp cho du khách các dịch vụ đa dạng, cần lưu ý: Tắm bùn tại V.I.P Spa, tắm nhiệt tiếp sức với hoa dược liệu ở Tiên Sa, bể bơi với nước khoáng nóng, bể bơi với nước khoáng lạnh, mát xa trị liệu …

Du khách cũng có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên lãng mạn với núi và sông, rừng đàn hương, đồi cây ăn quả, hoa và thảo mộc … Chưa kể nhà hàng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Trung tâm nhiệt này đã tạo ra một sản phẩm bổ dưỡng cho da có tên là “bùn Shiva”, thường được khách du lịch mua làm quà tặng cho bạn bè và người thân của họ.

https://hoidaptructuyen.net/tin-tuc/

https://hoidaptructuyen.net

Thác Ba Hồ

Thác Ba Hồ – đa dạng sinh học ngoạn mục, nơi bạn có thể leo lên những tảng đá khổng lồ và bơi trong làn nước mát. Để đạt được các cấp độ khác nhau, bạn phải thực hành leo núi liên tục. Các kẽ hở hẹp trong đá và đá lớn là những thách thức lớn. Ngoài ra bạn còn có thể bơi hoặc lặn biển. Lặn biển ở đây cho phép bạn tìm thấy nhiều loài cá, nhiều loài chưa được tìm thấy cho đến bây giờ trong sách chuyên ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button