Thực phẩm

Top 5 cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội

An toàn thực phẩm luôn là một trong những vấn đề nóng của xã hội hiện nay. Sống giữa Thủ Đô với nhiều nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc được tràn lan buôn bán, việc mua thực phẩm sạch ở đâu luôn được các bà nội trợ quan tâm hàng đầu. Hãy cùng điểm danh 5 cửa hàng thực phẩm sạch được đánh giá tốt nhất Hà Nội hiện nay.

1.Cửa hàng rau sạch CleverFood

Là một trong những cửa hàng rau sạch nổi tiếng tại Hà Nội, CleverFood cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm phong phú từ thịt, rau, thủy hải sản cho đến đồ khô, đồ đặc sản 3 miền. Với chuỗi cửa hàng ngày càng mở rộng và phân bố dày đặc tại các tuyến phố chính tại Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm mua được thực phẩm cần thiết cho những bữa cơm gia đình.

Tuy giá cả có hơi cao so với mặt bằng, những CleverFood vẫn là một cửa hàng thực phẩm sạch đáng để cho bạn đặt chân đến.

2.Hệ thống siêu thị Orfarm

Được thành lập từ năm 2013, Orfarm là cửa hàng thực phẩm sạch đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Vi sinh Nhật Bản trong việc nuôi trồng  thực phẩm sạch. Với sản phẩm chủ yếu từ rau, cá, thịt và hoa quả đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế, Orfarm đã ghi được dấu ấn không nhỏ cho các bà nội trợ tại Hà Nội. Orfarm hôm nay đã là một trong những thương hiệu yêu thích và được nhiều người lựa chọn.

3.Rau sạch Liên Thảo

Là cửa hàng rau sạch đầu tiên dùng mã tem cho sản phẩm thực phẩm để xác định nguồn gốc xuất xứ, rau sạch Liên Thảo đã chứng minh tiềm năng của mình trong việc chiếm giữ lòng tin của khách hàng.

Không chỉ có cho mình hơn 60 đại lý khắp Hà Nội, rau sạch Liên Thảo còn là nhà nguồn cung cấp sản phẩm sạch chính cho hệ thống siêu thị Vinmart. Sự kết hợp này đã giúp hai thương hiệu này đến gần nhau hơn, xuất hiện ngày một quen mặt hơn trong bữa cơm gia đình người Hà Nội.

4.Hệ thống rau sạch BigGreen Việt Nam

Là thương hiệu xuất hiện từ năm 2010. Trải qua hơn 8 năm phát triển, hiện nay, BigGreen đã trở thành một địa chỉ cửa hàng thực phẩm sạch quen thuộc trong list nấu ăn của các chị em. Với sản phẩm chủ đạo là rau quả và nấm, Biggreen không chỉ phát triển tại Hà Nội mà còn liên kết với HTX các địa phương để mang thương hiệu sạch đến mọi miền đất nước.

Năm 2015, BigGreen đã trở thành đối tác chính cung ứng sản phẩm sạch cho hệ thống Unifarm trên toàn quốc.

5.Rau sạch Bác Tôm

Để trở thành một nhà nội trợ sành sỏi, nếu chưa biết đến các cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm thì quả là một thiếu sót không nhỏ. Được manh nha từ năm 2009, nhưng mãi đến 2010, Bác Tôm mới bắt đầu tham gia chính thức vào thị trường rau sạch tại Hà Nội. Với nhiều loại sản phẩm được vận chuyển trực tiếp từ trong Đà Lạt và có giấy tờ kiểm định đầy đủ, Bác Tôm nhanh chóng được giới bếp núc Hà Nội biết đến và quen thuộc.

Ngoài những địa chỉ trên, Hà Nội còn rất nhiều các địa chỉ khác như : Homefarm, Nông sản ngon…Nhưng tất cả, đều chung một mục đích là mang đến những bữa ăn an toàn hơn cho người Hà Nội.

>> Xem thêm

cách làm nộm đu đủ ngon nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button