Làm đẹp

Thông tin về chi phí nâng ngực hiện nay

Bạn đang có nhu cầu nâng ngực nhưng bạn lại không biết đến chi phí nâng ngực hiện nay là như thế nào. Thông tin sẽ được Phòng khám thẩm mỹ Venus by Asian cập nhật dưới đây.

Như bạn đã biết, phẫu thuật thẩm mỹ được coi là một trong các nguồn sống của con người hiện nay. Trong đó có phẫu thuật nâng ngực. Vậy chi phí nâng ngực là bao nhiêu?

Khái niệm về nâng ngực

Nâng ngực được xem là biện pháp làm đẹp hiện đại, kết hợp giữa khoa học công nghệ và trình độ y khoa của bác sĩ phẫu thuật để cải tạo dáng ngực. 

Đọc thêm:

Địa chỉ làm ngực an toàn uy tín?

Phẫu thuật nâng ngực hiện nay không chỉ dừng lại ở việc tạo ra kích thước bầu ngực lớn như ý, nó còn giúp điều chỉnh cân bằng dáng ngực, điều trị dấu hiệu lão hóa, ngực sa trễ hoặc ngực phì đại quá mức.

Ở một góc độ nào đó, phẫu thuật ngực còn có vai trò điều trị cho những người có khiếm khuyết vòng một, cần phải tạo hình lại vùng ngực. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: tại bước này khách hàng được  bác sĩ đo đạc, đánh giá và đưa ra phác đồ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe: Khách hàng đồng ý thực hiện phẫu thuật sẽ được xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước phẫu thuật

Bước 3: Thiết kế phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định size túi sao cho cân đối phù hợp với cơ thể

Bước 4: Gây mê nội khí quản: Được thực hiện bởi bác sĩ gây mê nhiều năm kinh nghiệm, cùng hệ thống máy gây mê hiện đại.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật: Được phẫu thuật bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, theo kỹ thuật đã được thống nhất trước đó với khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu: Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, chăm sóc và thay băng hàng ngày. Cần lưu trú và theo dõi tại bệnh viện từ 3 – 5 ngày. Các bác sĩ cũng sẽ thăm khám và theo dõi thường xuyên để đảm bảo sức khỏe của bạn phục hồi, ổn định đúng lộ trình.

Thông tin về chi phí phẫu thuật tại các bệnh viện thẩm mỹ

Mỗi bệnh viện sẽ có một mức giá riêng. Mức giá cao nhất định kèm theo đó là sẽ dụng cụ tân tiến và hiện đại, nơi thực hiện khang trang hơn. Tuy nhiên chúng ta có thể mức giá cũng không chênh lệch là bao.

  • Treo tuyến đường quầng từ 20 triệu đồng

  • Treo tuyến hình múi cam từ 30 triệu đồng

  • Treo tuyến đường quầng 2 vòng từ 40 triệu đồng

  • Chỉnh hình ngực xệ từ cấp độ 1 – 5 từ 40 triệu đến 100 triệu

  • Thu gọn quầng ngực có giá từ 7-10 triệu

  • Thu gọn đầu ti giá trên 5 triệu

Các loại như: cấy mỡ ngực, nâng ngực túi Nano Chip, nâng ngực túi Nano, nâng ngực túi Nano Chip Demi, nâng ngực túi Mentor giọt nước, thu gọn ngực phì đại có giá từ 70 triệu đến 120 triệu đồng.

Khi nâng ngực bạn nên nhận lời tư vấn từ nhiều phía để có được những lựa chọn thông thái nhất. Bên cạnh đó cũng nên dựa và kinh tế của bản thân mà đưa ra những hình thức nâng ngực phù hợp.

Trên đây là thông tin về chi phí nâng ngực mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc. Bên cạnh đó bạn đọc cũng biết được những bước cơ bản của nâng ngực và hiểu được sâu hơn về khái niệm nâng ngực.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những bộ trường kỷ xưa đẹp nhất cho năm 2020

>>> Bạn biết gì về dịch vụ cung cấp người giúp việc nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button