Công nghệ

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị đốm đen tại Thuận Phát Mobile

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max bị đốm đen gây ra sự phiền toái cho người dùng và khiến cho người dùng cảm thấy lo lắng vì khi màn hình điện thoại bị đốm đen sẽ ảnh hưởng đến độ hiển thị của màn hình. Do đó, hãy thay ngay một bộ màn hình mới cho điện thoại để bạn có thể được trải nghiệm trên thiết bị được tốt hơn.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình iPhone 11 Pro Max.

Để biết thêm chi phí thay màn hình cho tất cả các dòng iPhone, khách hàng vui lòng xem tại: Thay màn hình iPhone.

Người dùng có thể dễ dàng nhận thấy màn hình iphone 11 pro max bị đốm đen bằng mắt thường, những vết đốm đen đó có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên man hình điện thoai, đó có thể ở góc trái, góc phải, trên, dưới hoặc ở giữa màn hình. Khi người dùng đã tắt nguồn điện thoại và sau đó mở nguồn điện thoại lên nhưng vết đốm đen đó vẫn không biến mất. Hoặc khi bạn đã thử chuyển qua một ứng dụng khác thì cũng nhận thấy tình trạng không được thay đổi. 

Dù cho màn hình iphone 11 pro max bị đốm đen xuất phát từ nguyên nhân nào đi chăng nữa thì giải pháp duy nhất chỉ có thể là thay màn hình mới. Đây có thể gọi là phương án khắc phục tối ưu, hiệu quả nhất cho điện thoại của bạn lúc này.

Khi thay màn hình điện thoại xong thì bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu, thay vào đó là cảm giác thoải mái khi thao tác trên màn hình điện thoại, chất lượng hiển thị cũng sẽ rõ nét như ban đầu. Vì người dùng lựa chọn thay linh kiện chính hãng do đó mà chất lượng màn hình sẽ ở trạng thái tốt nhất như mới xuất hiện. 

Khi đó mọi chức năng, ứng dụng trên điện thoại người dùng sẽ sử dụng bình thường, bạn hoàn toàn dễ dàng lướt web, chơi game, xem phim chiếc chiếc điện thoại iphone 11 pro max khi đã được thay màn hình.

Để cho chiếc điện thoại iphone 11 pro max không bị đốm đen lan ra khắp màn hình thì bạn hãy nhanh chóng đem máy đến hệ thông cửa hàng sửa chữa điện thoại iPhone thuận phát mobile để được thay màn hình nhanh chóng, vì khi chỉ cần 1 vết đốm đen nhỏ trên màn hình nếu người dùng không khắc phục ngay mà vẫn cứ cố gắng tiếp tục sử dụng thì chắc chắn sẽ ngày càng ảnh hưởng nặng nề đến màn hình điện thoại.

Khách hàng có thể xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây:

Địa chỉ thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại TPHCM

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max giá bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button