Blog

Tại sao bạn nên mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại?

Có rất nhiều hình thức kinh doanh mà bạn có thể áp dụng để thu về lợi nhuận lớn. Mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại là một trong số đó. Tại sao mở cửa hàng để kinh doanh phụ kiện lại là hình thức kinh doanh đáng để đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1. Nhu cầu của thị trường lớn

Thị trường điện thoại di động hiện nay là sự cạnh tranh không ngừng nghỉ của các “ông lớn”. Những mẫu điện thoại mới liên tục ra đời kéo theo sự ăn theo của các loại phụ kiện điện thoại. Phụ kiện là mặt hàng đi kèm những chiếc điện thoại thông minh mà ai cũng phải mua. Từ ốp điện thoại, tai nghe, cáp sạc, gậy tự sướng, sạc dự phòng… sẽ không lo không thể tiêu thụ.

Bên cạnh sự cần thiết của phụ kiện điện thoại, nhóm khách hàng là những người trẻ tuổi luôn có nhu cầu thay đổi phụ kiện cho dế yêu để tạo sự mới mẻ, thể hiện cá tính của bản thân. Bạn thấy đấy, nhu cầu mua phụ kiện điện thoại của thị trường sẽ không bao giờ hạ nhiệt, trừ khi thế giới của chúng ta không còn sự tồn tại của điện thoại di động.

2. Vốn ít lợi nhuận cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức kinh doanh đem đến doanh thu lớn mà không cần quá nhiều vốn thì mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại là gợi ý không tồi chút nào. Bạn hoàn toàn có thể nhập phụ kiện điện thoại với mức giá rẻ khi nhập theo lô số lượng lớn. Nếu tìm được nguồn hàng tốt, mức chiết khấu cho sản phẩm sẽ cao hơn, đồng nghĩa lợi nhuận của bạn sẽ lớn hơn.

Với số vốn hơn 100 triệu, bạn sẽ thoải mái nhập hàng số lượng lớn cũng như đầu tư cho cơ sở hạ tầng, trang thiết bị ở cửa hàng. Nếu số vốn khiêm tốn hơn, khoảng dưới 100 triệu, hãy cố gắng tối ưu lại các khoản chi phí. Nếu chỉ có số vốn dưới 50 triệu việc kinh doanh của bạn vẫn có thể thành công nếu tối ưu các hạng mục chi tiêu, tự mình bán hàng thay vì thuê nhân viên.

3. Nguồn hàng phụ kiện điện thoại cực kỳ phong phú

Khi kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào, tìm kiếm nguồn hàng luôn là một vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, với việc kinh doanh phụ kiện điện thoại thì lại khác. Bởi lẽ, bạn sẽ chẳng mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại như ý. Nguồn bán buôn, bán sỉ phụ kiện điện thoại luôn dồi dào, phong phú.

Những nguồn cung cấp phụ kiện điện thoại mà bạn có thể tìm đến như:

Chợ đầu mối: Bất kỳ mặt hàng kinh doanh nào cũng có thể bắt đầu từ chợ đầu mối. Tại đây, sẽ không khó để tìm kiếm được một nơi bán buôn phụ kiện điện thoại có giá rẻ. Tuy nhiên, bạn cần có một chút kinh nghiệm để phân loại chất lượng sản phẩm cũng như mua được với giá đẹp nhất.

Cửa hàng phụ kiện điện thoại chuyên bán buôn: Nhập tại cửa hàng phụ kiện điện thoại là cách hay để bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, khi nhập từ cửa hàng, mức giá nhập sẽ cao hơn khi bạn nhập ở chợ đầu mối.

Nhập trực tiếp từ cửa khẩu: Nếu muốn có được một mức giá cạnh tranh nhất cũng như thoải mái lựa chọn kiểu dáng mẫu mã cho phụ kiện điện thoại nhất, bạn nên nhập chúng trực tiếp từ cửa khẩu. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan hoặc Trung Quốc. Nếu nguồn hàng tốt, mức giá phụ kiện điện thoại của bạn sẽ rất cạnh tranh đấy.

Trên đây là những lý do vì sao bạn nên mở một cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại. Thị trường ngày càng trở nên bão hòa, hãy cố gắng tìm đến việc kinh doanh một mặt hàng có sự độc đáo, đáp ứng nhu cầu cao của mọi người. Kinh doanh mặt hàng phụ kiện điện thoại chính là một trong số đó.

Nguồn uy tín: Best Cameras For Youtube

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button