Tin tức

Những vật phẩm phong thủy phù hợp để thu hút tài lộc

Cách bài trí phong thủy có ảnh hưởng rất lớn trong việc thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ. Bởi vậy xu hướng lựa chọn vật phẩm phong thủy ngày càng đa dạng, dưới đây là tổng hợp một số vật phẩm phong thủy được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Sáo trúc phong thủy

Sáo trúc là một vật phẩm phong thủy được sử dụng khá phổ biến. Sáo trúc được lựa chọn để treo trong nhà với mong muốn mang lại nhiều điều an lành, may mắn, cầu mong gia đình hòa thuận cũng như chào đón tài lộc. Ưu điểm của sáo trúc là nhỏ, gọn, nhiều ý nghĩa, hơn nữa hiện nay việc mua sáo trúc giá rẻ cũng là việc rất dễ dàng.

Thông thường các gia đình sẽ mua sáo trúc và treo trên xà nhà. Tuy nhiên, dựa trên cơ sở phong thủy thì bạn không nên treo sáo trúc ở những nơi có nhiều đồ vật bằng kim loại, bởi vì hai món đồ này kị nhau chắc chắn sẽ mang lại những điều không may mắn cho gia đình.

Thùng vàng nạp phúc

Một trong những xu hướng vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là thùng vàng nạp phúc. Những người trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh rất yêu thích vật phẩm phong thủy này. Thùng vàng nạp phúc thường được đặt trong xe ô tô như những chiếc móc xinh xắn để thu hút tài lộc.

Có rất nhiều vât phẩm thu hút tài lộc

Còn tại các văn phòng kinh doanh thì những chiếc thùng nạm vàng sẽ được đặt ở những vị trí mà nhiều người có thể dễ dàng nhìn thấy như cửa chính của nhà hàng hoặc khách sạn.

Bài trí biểu tượng chó phong thủy để chiêu tài

Chó phong thủy mang lại sức khỏe dồi dào đến cho gia chủ, đồng thời đây cũng là biểu tượng của tài vượng. 

Mọi người thường đặt những con chó phong thủy trước cửa nhà như một người canh gác uy tín cùng với ẩn ý là chào đón những điều may mắn, vui vẻ.

Đồng thời chó phong thủy còn được chế tác bằng đồng nên vị trí đặt tốt nhất là đặt ở cửa hoặc cạnh cửa, để cho đầu hướng ra ngoài với mục đích bảo vệ. Chó có hai chân trước lăn thùng tròn đồng thời đứng trên đống tài bảo để tượng trưng mọi chuyện hanh thông, thuận lợi.

Bài trí tùng, trúc, mai để chiêu tài

Bạn nên lựa chọn vật phẩm phong thủy phù hợp với nhu cầu của bản thân

Các loại cây trúc, tùng, cúc, mai luôn là biểu trưng của tài lộc dồi dào cũng như những điều may mắn. Các gia đình thường đặt những chậu trúc, tùng này trước cửa nhà như một ý nghĩa mong ước tài lộc, may mắn, vui vẻ sẽ đến với gia đình.

Đối với những người kinh doanh họ thường lựa chọn những chậu cây nhỏ hơn và đặt ở vị trí trên bàn làm việc của nhân viên hoặc đặt tại cửa chính để mong công việc làm ăn thuận lợi.

Một điểm cần phải chú ý trong phong thủy là không nên đặt những loại cây trúc, tùng, cúc, mai này trong bình làm bằng kim loại hoặc sứ vì nó sẽ đem lại những điều không may mắn.

Nguồn: saotrucvietnam.com

Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: 

 Tại sao bạn không thể thổi được sáo trúc ?

 Lý giải tại sao ghế cà phê cũ lại rất được ưa chuộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button