Blog

Những điều nên biết về sàn giao dịch Binarium, uy tín hay lừa đảo?

Sàn Binarium hiện đang là một trong những công ty môi giới về quyền chọn nhị phân đang phát triển tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, liệu công ty này có đáng tin cậy hay là một công ty lừa đảo? trong bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Giới thiệu về sàn Binarium

Là nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binarium được thành lập vào năm 2012 được điều hành bởi Binarium Ltd, là một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Síp. Trụ sở chính của công ty được đặt tại 60 Vasileos Pavlou, Agios Dometios, CY 2360, Nicosia. Ngoài ra, công ty có văn phòng khác nhau tại Ukraina, và Latvia.

Binarium cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch, bao gồm các cặp tiền tệ, tiền điện tử sang USD (Bitcoin, Etherium, Ripple, Litecoin) và tài sản OTC (tiền tệ, vàng và bạc).

Mỗi tài sản có thể được giao dịch bằng tùy chọn 60 giây hoặc tùy chọn turbo. Tiền gửi tối thiểu là 5 đô la với mức đặt cược tối thiểu là 1 đô la giúp giao dịch dễ dàng hơn cho những người muốn giảm thiểu rủi ro. Bất kể loại tài khoản nào, tất cả khách hàng đều được cung cấp đầy đủ các video hướng dẫn giáo dục về giao dịch.

Ưu và nhược điểm

  •  Tiền gửi tối thiểu thấp: bắt đầu giao dịch ngay bây giờ với khoản tiền gửi thấp nhất là $ 5. Bạn cũng có thể gửi tiền vào tài khoản của mình bằng bảng Anh và euro.
  • lili Tiền thưởng: Binarum mở rộng cơ hội giao dịch của bạn bằng cách thưởng 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. lili Mức độ bảo mật cao: nền tảng được bảo mật với chứng chỉ SSL với mã hóa dữ liệu. Thông tin thanh toán được chuyển dưới dạng rút gọn thông qua máy chủ có kết nối an toàn. lili Lợi nhuận từ tiền thưởng không có hạn chế và doanh thu: Binarium cung cấp tiền thưởng cho các loại tài khoản thương nhân khác nhau, không có hạn chế cho việc rút tiền thưởng. Xin lưu ý: để rút tiền thưởng, bạn phải đạt được doanh thu nhất định trên tài khoản giao dịch của mình. lili Xác minh tài khoản đơn giản: Không cần phải gửi cho chúng tôi nhiều tài liệu quét để xác nhận danh tính của bạn. Không cần xác minh nếu bạn rút tiền bằng cách sử dụng cùng thông tin thanh toán đã được sử dụng để gửi tiền. lili Tài khoản demo miễn phí: đó là một lợi thế cho người mới bắt đầu giao dịch muốn thử và tìm hiểu nền tảng mà không phải mạo hiểm với tiền của chính họ. lili Ứng dụng di động: hiện tại Binarium chỉ cung cấp ứng dụng riêng cho các thiết bị Android.

Binarium có đáng tin cậy hay không?

Với sự xuất hiện của công nghệ và nền tảng giao dịch trực tuyến, việc phân biệt giữa các nhà môi giới lừa đảo và các nhà môi giới được ủy quyền ngày càng trở nên khó khăn đối với các nhà giao dịch. Các nhà môi giới lừa đảo thường cung cấp chương trình khuyến mãi cao hơn và nhiều đặc quyền cho nhà giao dịch. Hơn nữa, họ phát triển trang web và nền tảng giao dịch của họ theo cách thuyết phục các nhà giao dịch rằng họ thực sự chuyên nghiệp.

Để kiểm tra thẩm quyền của các nhà môi giới, các nhà giao dịch phải đảm bảo rằng Nhà môi giới có chứng chỉ từ cơ quan có thẩm quyền cao hơn như Ủy ban Chứng khoán & Ủy ban Chứng khoán (SEC). Trong trường hợp của  Binarium hiện đang trong tình trạng phê duyệt. Tuy giấy tờ chứng nhận chưa được rõ ràng tuy nhiên sàn Binarium đã hoạt động được 8 năm mà chúng tôi gần như không tìm thấy bất cứ một phản hồi tiêu cực nào về uy tín của công ty này. 

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là trong trường hợp nếu như có phát sinh tranh chấp với Binarium thì sẽ không có tổ chức nào đứng ra giải quyết cho bạn.

Mặc dù công ty này đã có thời gian hoạt động tương đối lâu dài và tạo được sự tin tưởng cho các nhà đầu tư, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn chỉ nên đầu tư với số vốn cho phép, bạn có thể tham gia chơi tại Binarium nhưng không nên bỏ tất cả trứng vào một giỏ đề phòng rủi ro có thể xảy ra.

Binarium được nhiều trang uy tín đánh giá khá tốt và được đưa vào dánh sách top 10 sàn binary options uy tín. xem thêm: Đánh giá các sàn Binary option

Thảo luận thêm chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button