Blog

Những điều gia chủ nên làm trong lúc cần tìm người giúp việc nhà gấp

Nếu như bạn đang không thể cân đối, thu xếp thời gian hợp lý giữa việc kinh doanh, cơ quan với công việc nội trợ, gia đình thì thuê người giúp việc nhà là lựa chọn tốt nhất. Để thuê mướn được người phù hợp và nhanh chóng khi cần tìm người giúp việc nhà gấp, bạn có thể hỏi qua người thân, qua trung tâm giúp việc hoặc tự đăng tin tuyển dụng trên mạng xã hội.

Có nhiều tình huống khác nhau dẫn tới việc gia đình bạn cần tìm người giúp việc nhà gấp. Ví dụ như người làm hiện tại đột nhiên nghỉ việc, thời gian gần đây hai vợ chồng quá bận rộn nên cần thuê giúp việc để chăm lo chuyện nhà cửa, cơm nước… Trong thời gian ngắn, không dễ dàng gì để tìm được ngay người thích hợp. Gia chủ có thể tham khảo một số biện pháp sau đây.

Hỏi thăm qua người thân, bạn bè nếu cần tìm người giúp việc nhà gấp

Biện pháp đầu tiên khi cần tìm người giúp việc nhà gấp là bạn có thể hỏi thăm qua người thân, họ hàng, bạn bè. Liệu họ có quen ai đáng tin tưởng, có khả năng và đang muốn tìm làm việc thêm. Hoặc họ có từng sử dụng các dịch vụ giúp việc nhà uy tín nào có thể giới thiệu cho gia đình bạn.

tim-nguoi-giup-viec-nha-gap
Bạn có thể hỏi thăm qua người thân thiết khi cần tìm người giúp việc nhà gấp

Trong trường hợp thời gian gấp gáp, thay vì đăng tin tuyển người, phương pháp này được nhiều gia chủ lựa chọn vì dễ dàng tìm được người giúp việc có khả năng tốt, dễ dàng thỏa thuận về tiền công và đáng an tâm để giao việc.

Đăng tin tuyển dụng vào các hội nhóm việc làm trên facebook

Với sự phổ biến của mạng xã hội facebook thì đăng tin tuyển người giúp việc trong các hội nhóm việc làm là phương pháp phổ biến hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

  • Nhanh chóng nhận được nhiều liên hệ ứng tuyển nếu như bạn đưa ra công việc và mức lương hợp lý.
  • Có thể trao đổi trực tiếp, dễ dàng với người ứng tuyển thông qua ứng dụng tin nhắn của facebook.

Tuy nhiên, hình thức này cũng còn nhiều hạn chế như: hầu hết người ứng tuyển là người trẻ tuổi. Họ có thể còn ít kinh nghiệm, có thể không phù hợp với mong đợi của bạn. Ngoài ra, việc tự phỏng vấn từng người ứng tuyển cũng mất khá nhiều thời gian.

Liên hệ trung tâm giúp việc nhà – giải pháp hiệu quả khi cần tìm người giúp việc nhà gấp

Phương pháp hiệu quả nhất hiện nay cho những gia chủ đang cần tìm người giúp việc nhà gấp chính là liên hệ tới trung tâm giúp việc nhà chuyên nghiệp. Các trung tâm này có nhiều kinh nghiệm trong tuyển dụng người giúp việc nhà nên họ luôn có nguồn cung lao động dồi dào, có thể đáp ứng mọi tiêu chí của gia chủ về: kinh nghiệm, trình độ, tuổi tác, vùng miền…

tim-nguoi-giup-viec-nha-gap-uy-tin
Tìm người giúp việc nhà gấp qua trung tâm giúp việc nhà là giải pháp hiệu quả nhất

Ngoài ra, thuê người qua trung tâm giúp việc thì bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ cần liên lạc với trung tâm và bày tỏ những mong muốn, tiêu chí của bạn cho tư vấn viên. Họ sẽ sàng lọc hồ sơ và tìm kiếm người phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Khi lựa chọn trung tâm giúp việc nhà để liên hệ tìm người giúp việc nhà gấp, gia chủ cần chú ý đến sự uy tín, tên tuổi, thương hiệu của trung tâm đó. Điều này sẽ giúp hạn chế việc gặp phải dịch vụ giúp việc kém chất lượng cho chủ nhà.

Hãy Gọi Cho Chúng Tôi Nếu Bạn Cần Tư Vấn: 0901 100 263 ☎️ 0948 062 227 ☎️ 0962 832 349

? Website Công Ty: giupviecnhathienphuc.com

Tìm Hiểu Dịch Vụ Liên Quan

Tham Khảo Bài Viết Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button