Giáo dục

Những ai nên học tiêm Meso căng bóng da?

Những ai nên học tiêm Meso căng bóng da?

Thời gian gần đây, do sự nở rộ của dịch vụ tiêm meso làm đẹp và điều trị da nên nhu cầu học tiêm meso cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là khóa học dành cho tất cả mọi người giống như các khóa học nghề khác. Việc học tiêm meso cũng đòi hỏi những tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn.

Tiêm meso là gì?

Tiêm meso là hình thức tiêm vi điểm dưới da, có tên đầy đủ là Mesotherapy. Hình thức làm đẹp này được “khai sinh” tại Pháp từ những năm 1958, xuất hiện tại Việt Nam cũng đã lâu nhưng phải đến những năm gần đây mới trở nên hot.

Tiêm meso là hình thức đưa các hoạt chất vitamin, khoáng chất, enzyme, thuốc… vào dưới da để phục vụ cho các mục đích điều trị khác nhau. Chẳng hạn như: căng bóng da, điều trị mụn, kích thích mọc tóc, thon gọn cơ thể, trị rạn da… Đây là phương pháp làm đẹp có tính an toàn cao, hiệu quả và chi phí không quá đắt đỏ. Do vậy, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ tiêm meso để làm đẹp.

Ai nên học tiêm meso?

Do là dịch vụ được ưa chuộng nên nhu cầu  học tiêm căng bóng da Mesotherapy ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải biết đây là khóa học dành cho những người đã có nền tảng kiến thức về da và điều trị da. Còn nếu là một người mới bắt đầu bước vào nghề spa thì cần phải học từ đầu với các khóa đào tạo kỹ thuật viên spa, chăm sóc da chuyên sâu…

Sau đây là những đối tượng được khuyến khích nên học tiêm meso:

– Các bác sĩ đang làm việc trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ

Chỉ mới rộ lên những năm gần đây nên có thể xem Mesotherapy là một kỹ thuật mới. Việc giỏi kỹ thuật này có thể mở ra những cơ hội nghề nghiệp mới cho các bác sĩ trẻ, đồng thời giúp bạn nâng tầm tên tuổi trong ngành. Sau khi học tiêm meso, bạn có thể xin việc tại những cơ sở làm đẹp lớn, thu nhập tăng lên và có danh tiếng tốt. Những điều này đều có ảnh hưởng tích cực đến tương lai sau này.

– Các kỹ thuật viên điều trị da tại spa

Dịch vụ tiêm meso trở thành một trong những dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều tại các spa, và có thể trở thành dịch vụ “mũi nhọn” thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận cho spa nói chung. Do đó, một kỹ thuật viên chuyên nghiệp nên học tiêm meso để nâng cấp tay nghề và hoàn thiện kỹ năng.

Khi nắm vững được kỹ thuật này rồi, giá trị của bản thân tại spa cũng được tăng lên. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến và tăng thu nhập. Chưa kể đến, học tiêm meso cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm mới, dễ dàng xin việc tại những hệ thống spa có chế độ đãi ngộ tốt hơn.

– Chủ các spa, cơ sở chăm sóc và điều trị da

Đa số các chủ spa hiện nay đều xuất thân từ dân chuyên làm đẹp, nghĩa là đi lên từ những vị trí ban đầu là nhân viên spa. Sau khi tích lũy được tay nghề và vốn liếng thì tự đứng ra mở spa kinh doanh riêng. Và chắc chắn, việc bổ sung một dịch vụ hot như tiêm meso vào danh sách các dịch vụ của spa là hết sức cần thiết.

Việc học tiêm meso nên được đăng ký tại những cơ sở dạy nghề uy tín mà đội ngũ giảng dạy là bác sĩ da liễu hoặc các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bởi học tiêm meso không đơn giản là học cách tiêm mà còn học cách kết hợp và điều chỉnh các thành phần để đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Không chỉ thế, hình thức tiêm meso cũng có nhiều loại, chẳng hạn như tiêm trong thượng bì, tiêm tạo nốt sần, tiêm từng giọt… Học tiêm meso tại nơi uy tín sẽ giúp bạn nắm được kiến thức chuyên sâu từ A – Z và được thực hành thành thạo.

Một trong những địa chỉ học tiêm meso uy tín hiện nay mà bạn có thể tham khảo chính là Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Bạn có thể tìm hiểu về khóa học mesotherapy của Dr. Ánh tại đây để biết thêm chi tiết. Hoặc liên hệ theo những thông tin sau để Dr. Ánh tư vấn trực tiếp nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email:  [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://hoidaptructuyen.net/chia-se-cach-quan-ly-spa-hieu-qua-cho-nguoi-moi-kinh-doanh/

   https://hoidaptructuyen.net/tiem-meso-la-gi-hoc-vien-spa-nao-co-day-tiem-meso-lam-dep/  

Back to top button