Làm đẹp

Nên học nối mi chuyên nghiệp hay tự học nối mi tại nhà?

Nên học nối mi chuyên nghiệp hay tự học nối mi tại nhà?

Nghề học nối mi được các bạn nữ lựa chọn rất nhiều hiện nay. Nguyên nhân là học nối mi không hề khó, thời gian học nhanh mà thu nhập cũng ổn định. Tuy nhiên, băn khoăn của nhiều người là nên học nối mi chuyên nghiệp tại các cơ sở đào tạo sẽ tốt hơn, hay là tự học nối mi tại nhà. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Học nối mi có khó không?

Học nối mi thực chất không hề khó. Đây là một loại kỹ thuật ghép từng sợi mi giả vào mi thật để tạo hàng mi dày, cong như ý. Phương pháp nối mi cũng có nhiều loại, từ đơn giản đến phức tạp. Chi phí mỗi lần nối mi không cao nên đây là phương pháp được các chị em ưa chuộng để làm đẹp cho đôi mắt.

Nối mi là phương pháp làm đẹp mắt được chị em ưa chuộng.

Nhưng không phải vì vậy mà học nối mi đơn giản và dễ dàng đâu nhé. Bất kỳ ai cũng có thể học nối mi. Nhưng để trở nên thành thạo, lành nghề và giỏi thì bạn cần phải rèn luyện được kỹ năng và tính cách của mình. Bởi kỹ thuật nối mi đòi hỏi sự tỉ mỉ, tập trung và khéo léo. Nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn, cẩu thả thì phải thay đổi ngay nếu muốn đi theo nghề này.

Học nối mi tại nhà được không?

Tất nhiên là được. Với sự phát triển của mạng internet như hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các khóa học nối mi online. Tuy nhiên, để có thể thành công khi tự học nối mi tại nhà thì đòi hỏi phải có sự kiên trì và ý chí rất lớn. Đây là một khuyết điểm của học nối mi tại nhà so với các khóa học nối mi chuyên nghiệp tại trung tâm.

Hơn nữa, nối mi là một kỹ thuật thao tác bằng tay. Khi học trực tiếp thì bạn sẽ được thực hành và được hướng dẫn cụ thể trong từng thao tác. Còn qua internet, bạn chỉ có thể biết lý thuyết học nối mi, xem người ta thao tác và tự tìm cách thực hành. Do đó, thời gian học nối mi tại nhà thường kéo dài khá lâu. Hiệu quả mà nó mang lại cũng không cao. Nếu so với học nối mi chuyên nghiệp thì bị bỏ xa.

Học nối mi không hề khó.

Lợi ích khi học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi chuyên nghiệp tại các trường dạy nghề thẩm mỹ hay học viện spa tuy tốn học phí nhưng lại “đắt xắt ra miếng”. Vậy nên, nếu muốn nghiêm túc theo nghề nối mi thì tốt hơn hết là bạn hãy tham khảo các khóa học nối mi và theo học nhé. Những lợi ích khi học nối mi chuyên nghiệp có thể kể đến như:

– Học nối mi chuyên nghiệp tại các học viện và các trường dạy nghề, bạn sẽ được đào tạo bài bản và theo một lộ trình chỉn chu. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được cả lý thuyết và thực hành thành thạo. Như vậy thì có thể bắt đầu đi làm ngay.

– Đội ngũ giảng dạy tại trường là những người có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ giảng giải rất dễ hiểu mà còn truyền đạt cho học viên những kinh nghiệm khi làm nghề nối mi.

– Thời gian học ngắn. Một khóa học nối mi cơ bản kéo dài từ 2 – 4 tuần. Khóa học nối mi kéo dài từ 3 – 4 tuần. Vậy là bạn có thể học xong được kỹ thuật nối mi chỉ chưa đầy một tháng. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian đấy nhé!

Học nối mi chuyên nghiệp sẽ được đào tạo bài bản.

– Ngoài kỹ thuật nối mi cơ bản, học nối mi chuyên nghiệp sẽ dạy cả những phương pháp nối mi mới. Bạn sẽ được học nối mi volume, học nối mi hoa hồng đen và những kiểu mới để nâng cao tay nghề và đáp ứng yêu cầu của khách.

– Sau khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Nhiều nơi còn cam kết giới thiệu việc làm sau học nữa.

Chẳng hạn như ở học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh. Khi đăng ký học, các bạn sẽ được khảo sát về môi trường làm việc mong muốn. Khi hoàn thành khóa học nối mi chuyên nghiệp thì sẽ được test tay nghề và giới thiệu vào làm việc ở những nơi thỏa điều kiện đưa ra ban đầu. Có lẽ chính vì thế mà Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh đang thu hút rất nhiều người đến học.
Bạn có thể liên hệ thông tin sau để biết thêm chi tiết:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://hoidaptructuyen.net/filler-celosome-la-gi-filler-celosome-co-tot-khong/

https://hoidaptructuyen.net/review-nhanh-binh-giu-nhiet-lock-and-lock-co-tot-khong/

Back to top button