Công nghệ

Màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu – Bạn đã biết?

Trong lĩnh vực giáo dục hiện nay, màn hình cảm ứng tương tác được ứng dụng vô cùng phổ biến. Theo đó, màn hình thông minh này mang đến trải nghiệm tiện ích cho cả người giảng dạy, trình bày nội dung lẫn người tham dự trong buổi học. Tuy nhiên, bạn đã biết màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu hiện nay? Hãy cùng Tomko khám phá chi tiết về sản phẩm https://tomko.com.vn/man-hinh-tuong-tac này với bài viết sau nhé. 

 

Màn hình cảm ứng tương tác dạy học là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về chủ đề màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu, cùng tham khảo chi tiết hơn về sản phẩm này cũng như ứng dụng của chúng trên thực tế.

Màn hình cảm ứng dạy học hay còn gọi là màn hình tương tác, tivi tương tác,…. Theo đó, đây là một loại màn hình cảm ứng cho phép người dùng thực hiện việc tương tác trực tiếp với nội dung hiển thị trên màn hình thông qua ngón tay hoặc bút cảm ứng. 

man hinh tuong tac 75 inch t6xp75m tomko dung cho phong hoc

Người dùng có thể tương tác trực tiếp với nội dung trên màn hình cảm ứng dạy học

Mẫu màn hình tương tác này thường có kích thước lớn (từ 50 inch trở lên) nhằm đảm bảo ra một công cụ tiện ích, phục vụ cho công tác giảng dạy, thuyết trình,… được thuận tiện, bài bản và sinh động hơn. Điều này giúp tạo ra trải nghiệm tương tác dễ dàng, giúp tối ưu nhu cầu truyền đạt thông tin đến nhiều đối tượng khác nhau.

Ưu điểm của màn hình cảm ứng trong công tác dạy học

Hàng loạt ưu điểm nổi bật, đáng để đầu tư một chiếc màn hình cảm ứng tương tác trong quá trình dạy và học hiện nay, điển hình có thể kể đến như:

Cải thiện khả năng truyền tải thông tin trong quá trình dạy học

Thay vì chỉ sử dụng bảng đen truyền thống, máy chiếu thông thường, màn hình cảm ứng cho phép giáo viên trình chiếu nội dung, vẽ và chú thích,… trực tiếp lên màn hình. Điều này giúp học sinh, sinh viên dễ dàng nhìn thấy và hiểu rõ hơn các khái niệm và thông tin được trình bày. Quá trình giảng dạy vì thế dễ tạo được sự thu hút hơn, gia tăng khả năng tiếp nhận bảng giảng hơn đối với học sinh, sinh viên.

san pham co hieu qua tang su tuong tac de nang cao chat luong giang day mot cach toi uu nhat

Màn hình giúp cải thiện khả năng truyền tải thông tin trong quá trình dạy học

Tăng tính tương tác

Với màn hình tương tác, thay vì ngồi nghe giảng đơn thuần, học sinh, sinh viên cũng có thể tương tác trực tiếp với nội dung trên màn hình bằng cách chạm tay, viết,… Điều này khuyến khích sự tham gia và tương tác tích cực của học sinh, sinh viên trong quá trình học.

Như vậy, người học có thể tham gia vào các hoạt động nhóm, giải quyết các bài tập và thực hành một cách trực quan và hấp dẫn. Có thể nói, nhờ tính tương tác của màn hình cảm ứng sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề được tối ưu và hiệu quả hơn hẳn.

Tạo môi trường dạy và học đáp ứng xu thế của thời đại

Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và việc giảng dạy mang lại trải nghiệm học tập đa phương tiện và trực quan. Điều này cũng giúp cả giáo viên lẫn học sinh, sinh viên tham gia trong quá trình giảng dạy – học tập phát triển kỹ năng cần thiết trong thế giới kỹ thuật số hiện đại ngày nay.

man hinh cam ung tuong tac 86 inch tomko s86t09 2 1

Mang đến môi trường học tập hiện đại với màn hình cảm ứng dạy học

Màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu?

Màn hình cảm ứng dạy học là một công cụ hiện đại và tiện ích trong quá trình giảng dạy và học tập. Đi cùng tính tiện ích cao, nhu cầu sử dụng sản phẩm này trong đời sống, mà cụ thể là trong lĩnh vực giáo dục đang ngày càng phổ biến. 

Đối với những cá nhân, đơn vị đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm này, màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu đã và đang là chủ đề được quan tâm hơn cả.

Trên thực tế, giá cả của màn hình cảm ứng dạy học có thể dao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như:

Kích thước màn hình

Kích thước màn hình là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định giá của màn hình cảm ứng dạy học. Màn hình kích thước lớn hơn thường sẽ có giá cao hơn so với model màn hình nhỏ hơn.

Độ phân giải

Độ phân giải của màn hình cảm ứng cũng ảnh hưởng đến giá cả. Màn hình có độ phân giải cao hơn sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, nhưng đi kèm đó thì mức giá cũng cao hơn.

Công nghệ cảm ứng

Có nhiều công nghệ cảm ứng khác nhau như điện dung, hồng ngoại,…  Mỗi công nghệ có ưu điểm khác nhau, đi kèm đó cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. 

Tính năng tích hợp mở rộng

Màn hình cảm ứng dạy học có thể có các tính năng cao cấp, mở rộng hơn. Tất nhiên, đi kèm những tính năng cao cấp hơn thì giá thành màn hình tương tác lúc này cũng sẽ cao hơn.

cong nghe cam ung multi touch da diem

Màn hình cảm ứng dạy học có thể có các tính năng cao cấp, mở rộng hơn

Ngoài ra, giá màn hình tương tác còn có thể phụ thuộc vào thương hiệu. Như vậy, không có sự rập khuôn nhất định cho 1 mẫu màn hình cảm ứng dạy học. Do đó khi chọn mua màn hình tương tác, phục vụ công tác giảng dạy, bạn cần xem xét và so sánh các yếu tố nói trên, tham khảo thị trường để tìm được mẫu màn hình phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Kết luận

Tùy thuộc vào nhu cầu, người dùng có thể cân nhắc, chọn mua mẫu màn hình cảm ứng tương tác phù hợp, đáp ứng hiệu quả sử dụng được tối ưu nhất. Để được cập nhật chi tiết cho câu hỏi màn hình cảm ứng dạy học giá bao nhiêu cũng như để được tư vấn về model màn hình tương tác dựa trên nhu cầu, mức tài chính hiện có, quý khách hàng có thể liên hệ đến Tomko ngay hôm nay.

 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ưu điểm vượt trội của màn hình cảm ứng dạy học 75 inch

>>> [Bàn luận] Có nên mua màn hình tương tác dạy học?

Back to top button