Blog

Làm thế nào để duy trì sàn bê tông của bạn

Sàn bê tông là đặc trưng của các tòa nhà ở Việt Nam. Nó cung cấp cho một bề mặt tốt đẹp, mịn màng và mạnh mẽ. Một khi sàn bê tông được áp dụng sơn epoxy, nó trở nên bền lâu và mang lại những lợi ích tuyệt vời như làm sạch dễ dàng và không gây trở ngại nếu ai đó muốn áp dụng ốp lát cho nó.

Nhưng cho dù mọi thứ kéo dài bao lâu cũng giảm dần theo thời gian. Tương tự là trường hợp với sàn bê tông vì với thời gian qua, sàn bê tông sẽ bị mất độ sáng bóng và một khi bề mặt nhẵn sẽ bắt đầu cảm thấy hơi gồ ghề trên bàn chân. Nhiều ngày trôi qua sẽ cho thấy nhiều vết nứt hơn và một bề mặt có vẻ xỉn màu và hư hỏng trên hầu hết các nơi.

Điều này buộc mọi người phải hoàn toàn bỏ bề mặt và áp dụng một cái mới. Điều này cho đến nay không phải là quyết định đúng đắn. Đối với một số người nó có thể cảm thấy như là giải pháp duy nhất nhưng thành thật mà nói, có những giải pháp khác có thể trả lại cho sàn bê tông hiện tại một cái nhìn không quá mòn. Hãy nhớ rằng sàn bê tông rất mạnh mặc dù có vẻ như bị hư hỏng vì vậy chúng tôi sẽ liệt kê ra một số biện pháp khắc phục, một số giải pháp và hack để sửa chữa sàn nhà của bạn.

Áp dụng một lớp xi măng trên sàn hiện có

Một cách dễ dàng để khắc phục sàn bê tông bị mòn là phủ một lớp xi măng lên nó. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện điều này nhờ sự giúp đỡ của các chuyên gia vì bất kỳ tính toán sai lầm nào cũng có thể khiến bề mặt không đồng đều hoặc thậm chí gồ ghề ở một số khu vực.

Về cơ bản, bạn chỉ cần điền vào các vết nứt hiện có và các khu vực bị hư hỏng và sau đó phủ một lớp xi măng trên toàn bộ sàn nhà. Điều này sẽ cung cấp một bề mặt sáng bóng và mịn màng mà không cần phải đưa ra bề mặt cũ. Nó sẽ tăng cường sàn hiện có và giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền bạc và thời gian.

Lát gạch trên sàn nhà

Ốp lát sàn là một lựa chọn tuyệt vời khác để sửa chữa sàn bê tông của bạn. Tất cả những gì nó cần là vá các vết nứt và các khu vực bị hư hỏng bằng một giải pháp và sau đó liên kết sẽ được áp dụng trên khắp sàn và gạch sẽ được đặt trên đó để làm khô.

Để sàn giữ gạch tốt hơn, bạn sẽ được yêu cầu tưới nước cho gạch vài lần trong một ngày. Hãy nhớ để thực hiện điều này, bạn phải gọi một chuyên gia để áp dụng ốp lát. Bất kỳ bước sai sẽ phá hỏng sự liên kết của ốp lát.

Một nhược điểm của việc áp dụng gạch trên sàn là theo thời gian chúng sẽ bị hỏng, như mọi thứ đã xảy ra, và để khắc phục chúng, bạn phải loại bỏ gạch, điều đó cũng có nghĩa là sàn bê tông của bạn cũng sẽ được gỡ bỏ để áp dụng mới sàn.

Sơn Epoxy hoạt động tốt nhất

img alt=”” src=”https://ssl.latcdn.com/img/CG6UHqUKK-son-epoxy-hoat-dong-tot-nhat-2.jpg” />

Nếu bạn bối rối về các lựa chọn của mình thì bạn không nên tìm kiếm gì ngoài lớp phủ epoxy . Lớp phủ Epoxy được chế tạo để chịu được trọng lượng nặng và rất bền. Không chỉ vậy, sàn epoxy còn cung cấp rất nhiều sự đa dạng về thiết kế, kết cấu và hoa văn. Một sự lựa chọn tốt của lớp phủ có thể để lại cho bạn một bề mặt sáng bóng, mịn màng và đẹp có thể tồn tại rất lâu. Và điều tốt nhất về lớp phủ epoxy là bạn không phải loại bỏ bề mặt hiện có hoặc áp dụng một bề mặt mới để đặt nó. Nó sẽ hoạt động tốt trên sàn bê tông hiện có.

Để hiểu rõ hơn về Sơn Epoxy là gì ? và các dòng sản phẩm sơn sàn của chúng tôi thì vui lòng bạn hãy đọc thật kỹ bài viết sau đây để có được sự lựa chọn đúng đắn trước khi thi công sàn nhà của bạn. >> https://sonsanepoxy.vn/son-epoxy-la-gi-va-nhung-yeu-cau-ky-thuat-khi-su-dung-son-epoxy/ . Và đừng quên gọi cho chúng tôi: Hotline: 0966055006

>> Xem thêm:

https://hoidaptructuyen.net/tong-hop-nhung-mau-den-tranh-dep-nhat-hien-nay/

https://hoidaptructuyen.net/nong-nghiep-cong-nghe-cao-nhat-ban/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button