Làm đẹp

Khóa học Mesotherapy dành cho những ai? Học bao lâu?

Khóa học Mesotherapy dành cho những ai? Học bao lâu?

Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp khá phổ biến trong những năm gần đây, được biết đến với những công dụng làm đẹp tuyệt vời. Các khóa học Mesotherapy vì thế cũng thu hút đông đảo các đối tượng đăng ký học. Tuy nhiên, không phải bất kỳ ai cũng nên học Mesotherapy và có thể học thành công.

Khóa học Mesotherapy dành cho những ai?

Khác với khóa học nghề spa, học viên sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao nên phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, ngay cả những người mới vào nghề. Khóa học Mesotherapy là khóa đào tạo tay nghề nâng cao, nghĩa là chỉ tập trung vào kỹ thuật tiêm meso. Do đó những người chưa có bất kỳ kiến thức nền tảng nào về spa sẽ không thích hợp để học.

Đối tượng của các khóa học Mesotherapy bao gồm:
– Chủ spa/thẩm mỹ viện đang muốn đưa Mesotherapy vào dịch vụ làm đẹp tại cơ sở kinh doanh của mình. Đây là dịch vụ đang hot và mang lại lợi nhuận cao nên sẽ thật thiếu sót nếu như các spa clinic không có nó. Nhờ Mesotherapy, spa sẽ thu hút đông khách hàng hơn, doanh thu cao hơn và danh tiếng cũng được nâng lên.
– Các kỹ thuật viên spa đang làm việc tại các spa cũng cần học Mesotherapy để nâng cao tay nghề và giá trị của bản thân. KTV chính là những người sẽ trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp cho khách. Nếu biết được cách tiêm meso hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng xin việc lương cao hơn, được chủ spa đánh giá cao hơn và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.
– Những người đã trải qua khóa học điều trị da chuyên sâu có thể đăng ký thêm khóa học Mesotherapy. Khóa học này sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng còn thiếu để xin việc làm. Hiện nay, rất nhiều khóa đào tạo kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp cũng bổ sung chuyên đề tiêm meso vào chương trình đào tạo.
Nói chung, bạn nên học tiêm meso khi đang hoạt động trong nghề spa và đã có những kiến thức nền tảng về nghề này, chẳng hạn như cấu tạo và chức năng da, các vấn đề trên da, phương pháp chăm sóc và điều trị da…

Khóa học Mesotherapy kéo dài bao lâu?

Hiện nay có những khóa học Mesotherapy chuyên sâu với thời gian học kéo dài hơn 1 tháng. Khóa học này đào tạo bài bản từ A đến Z, bao gồm các kiến thức như:
– Lý thuyết giải phẫu da
– Tìm hiểu về vai trò của Mesotherapy
– Cách kết hợp các hoạt chất khi tiêm meso
– Kỹ thuật tiêm meso làm đẹp theo từng mục đích khác nhau (làm đẹp da, điều trị da, kích thích mọc tóc, tan mỡ…)
– Cách kết hợp tiêm meso với các phương pháp làm đẹp khác.

Nếu bạn muốn được học tiêm meso một cách bài bản thì có thể tham gia các khóa học này. Còn nếu muốn học kỹ thuật tiêm meso căng bóng da (phổ biến nhất hiện nay) thì chỉ cần 3 – 5 buổi học là có thể hoàn thành. Chi phí học cũng không cao nên bạn hãy sắp xếp thời gian và đăng ký học nhé!

Lưu ý khi học tiêm meso

Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp có tính xâm lấn nhẹ nhưng rất an toàn. Tuy nhiên, để thực hiện đúng kỹ thuật và mang đến hiệu quả làm đẹp thì cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn, có tay nghề và đã qua đào tạo bài bản. Khi học nghề này thì nhất định phải lựa chọn những khóa học Mesotherapy chất lượng, uy tín. Đây cũng chính là lưu ý quan trọng nhất mà bạn cần phải ghi nhớ.

Khóa học Mesotherapy được đánh giá là chất lượng khi được giảng dạy bởi những chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm làm Mesotherapy. Các trung tâm được mở lớp học tiêm Meso phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, được cấp phép hoạt động. Đặc biệt, cần cho phép học viên thực hành nhiều trên người thật để rèn luyện tay nghề.

Một trong những địa chỉ học tiêm meso uy tín mà bạn có thể cân nhắc đăng ký chính là Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ tại TP.HCM. Dr. Ánh có cam kết chất lượng đào tạo cho các học viên, tất cả được dạy kèm 1:1 cho đến khi thành thạo tay nghề mà không phát sinh chi phí. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]  
Hotline: 0988.222.922
 

https://hoidaptructuyen.net/khoa-hoc-tiem-meso-danh-cho-nhung-ai/

https://hoidaptructuyen.net/tiem-meso-la-gi-hoc-vien-spa-nao-co-day-tiem-meso-lam-dep/

Back to top button