Công nghệ

Khi mua tủ lạnh âm sâu nên đọc điều này

Bạn đang có nhu cầu trang bị tủ đông sâu nói chung hay tủ lạnh âm sâu KW nói riêng để phục vụ cho nhu cầu lưu trữ và bảo quản mẫu nhưng lại đang không biết lựa chọn loại nào cho phù hợp?
Bài viết dưới đây sẽ liệt kê một số lưu ý cần xem xét khi mua tủ đông sâu, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được loại tủ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Hiệu suất

Yếu tố đầu tiên cần xem xét khi mua tủ lạnh âm sâu đó chính là hiệu suất. Hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất đã thêm nhiều tính năng mới của tủ để tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ. Tuy nhiên, đôi khi những cải tiến này chỉ tăng hiệu quả năng lượng chứ không mang lại hiệu suất của tủ.
Việc bảo quản các sản phẩm nghiên cứu, mẫu cần phải đảm bảo an toàn. Nhiệt độ bảo quản và duy trì nhiệt độ ổn định đảm bảo khả năng tồn tại của các tế bào. Chính vì vậy, hiệu suất tủ chính là yếu tố then chốt. Hiệu suất càng cao đồng nghĩa với khả năng bảo quản đáng tin cậy của tủ đông sâu.

2. Độ tin cậy

Độ tin cậy của một thương hiệu tủ lạnh âm sâu là vô cùng quan trọng. Để đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng bạn cần lựa chọn được thương hiệu uy tín, xem xét kỹ lưỡng thương tủ đó chứng minh được khả năng hoạt động trong thực tế hay chưa.
Với dòng thiết bị tủ lạnh âm sâu KW xuất xứ Italy mang đến sự an tâm lớn nhất cho người dùng về độ tin cậy và hiệu suất cao trong suốt quá trình dử dụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm chứng chất lượng của thiết bị âm sâu KW này tại các trung tâm nghiên cứu hàng đầu Việt Nam, những đơn vị lớn, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nghiên cứu,…đã tin tưởng sử dụng thiết bị lạnh âm sâu KW trong suốt nhiều năm qua.

tủ lạnh âm sâu KW chính hãng

3. Độ đồng đều về nhiệt độ và khả phục hồi

Yếu tố quan trọng tiếp theo cần cân nhắc là độ đồng đều và khả năng phục hồi. Tủ đông sâu phải có khả năng duy trì nhiệt độ cực thấp và đồng đều theo không gian và thời gian. Đây cũng là yếu tố làm nên thương hiệu tủ lạnh âm sâu KW nhiều năm qua.

4. Chứng nhận của đơn vị độc lập

Nhiều hãng sản xuất có thể cung cấp bộ dữ liệu về việc thử nghiệm hiệu suất, hiệu quả năng lượng. Nhưng cần chú ý đến kết quả thử nghiệm của 1 đơn vị độc lập có uy tín để đảm bảo tính khách quan của việc đánh giá về sản phẩm.
Tại TSI Hà Nội, các thiết bị tủ đông sâu KW đều được chứng nhận, chứng chỉ uy tín về các đo lường tiêu thụ năng lượng nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng.

tủ đông sâu giá tốt

5. Khả năng chứa mẫu

Kích thươc và khả năng chứa mẫu của tủ phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Cần lựa chọn tủ phù hợp với không gian của phòng thí nghiệm, khả năng lượng mẫu cần thiết sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.
Về với không gian, cần xem xét tủ có phù hợp với vị trí chọn hay không, kiểu tủ đứng hay nằm ngang thì phù hợp.
Về khả năng lưu trữ mẫu, đối với cùng kích thước tủ, nếu dùng công nghệ cách nhiệt với vách mỏng sẽ giúp gia tăng không gian chứa đựng mẫu bên trong. Vì vậy, cần lưu ý kỹ cả 2 thông số về kích thước và khả năng chứa mẫu để lựa chọn tủ phù hợp nhất.

TSI Hà Nội là công ty cung cấp thiết bị khoa học, thiết bị vật tư y tế chính hãng cao cấp, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!

Xem thêm:

https://hoidaptructuyen.net/huong-dan-cach-doi-ip-may-tinh-don-gian-de-thuc-hien/

https://hoidaptructuyen.net/sieu-pham-dong-ho-casio-nam-co-mot-khong-hai-gm-110rb-2adr/

Back to top button