Giáo dục

Học nối mi: Các kiểu nối mi thịnh hành cần phải nắm vững

Học nối mi: Các kiểu nối mi thịnh hành cần phải nắm vững

Học nối mi không đơn giản chỉ là học cách nối các sợi mi vào với nhau. Hiện nay có rất nhiều phương pháp nối mi và một kỹ thuật viên nối mi cần phải nắm vững để thực hiện theo yêu cầu của khách. Trong bài viết này, hãy khám phá các kiểu nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay nhé!

Nối mi classic – Kiểu cơ bản nhất khi học nối mi

Bất kỳ ai khi học nối mi chuyên nghiệp cũng sẽ bắt đầu với kỹ thuật nối mi classic. Đây là kiểu nối mi cơ bản nhất, đơn giản nhất nên thường được dùng để rèn luyện tay nghề cho người mới.

Nối mi classic còn gọi là nối mi one by one, nghĩa là dùng 1 sợi mi giả để gắn vào một sợi mi thật. Kiểu nối này tạo hàng mi tự nhiên như mi thật, mi trông dài hơn và cong hơn. Tuy nhiên, vì chỉ nối 1 sợi nên hiệu quả làm dày mi không cao lắm. Những ai thích phong cách quyến rũ, sắc sảo sẽ không phù hợp.

Nối mi thiên thần

Sau nối mi classic thì nối mi thiên thần chính là kiểu dễ thực hiện nhất. Bạn sẽ được học kiểu nối này trong phần học nối mi cơ bản, độ khó chỉ cao hơn so với mi classic một chút.

Mi thiên thần hay còn gọi là mi cánh tiên, mi Angel. Kỹ thuật này sử dụng 2 sợi mi giả gắn lên 1 sợi mi thật, ngọn mi cong ra 2 phía tạo thành hình chữ “V” trông như đôi cánh thiên thần. Để thực hiện nối mi thiên thần thì chỉ cần gắn từng sợi mi giả lên sợi mi thật là được, sau khi nối sẽ giúp đôi mắt trở nên long lanh và ngây thơ hơn.

Nối mi volume – kiểu cơ bản của học nối mi nâng cao

Ở phần học nối mi nâng cao thì học viên sẽ được làm quen với kiểu nối mi volume đầu tiên. Đây là hình thức nối nhiều sợi mi giả lên 1 sợi mi thật, giúp cho hàng mi trông dày hơn, đậm hơn và quyến rũ hơn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể nối 3 sợi, 4 sợi, 5 sợi hoặc hơn, tương ứng với kiểu gọi nối mi 3D, 4D, 5D…

Nối mi volume có thể thực hiện bằng cách tạo fan mi trước, sử dụng fan mi có sẵn hoặc nối từng sợi. Mỗi cách sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đây cũng là kiểu nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay.

Nối mi hoa hồng đen

Mi hoa hồng đen là kiểu mi được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, tương tự với nối mi volume nhưng độ dài ngắn giữa các sợi mi giả sẽ khác nhau. Nối mi hoa hồng đen sử dụng từ 3 – 5 sợi mi giả gắn lên mi thật, các sợi mi có độ dài không giống nhau tạo nên sự tự nhiên cho hàng mi. Nhờ vậy đôi mắt cũng trở nên cuốn hút và sắc nét hơn.

Nối mi đuôi cá

Kiểu nối mi này cũng sử dụng nhiều sợi mi giả gắn vào 1 sợi mi thật giống như nối mi volume. Tuy nhiên, nối mi volume tập trung vào cả hàng mi để cho độ dài, cong và dày đồng đều nhau. Trong khi đó, mi đuôi cá sẽ tập trung vào phần đuôi mắt. Các sợi mi ngắn được sử dụng cho khu vực phía trong và dài dần ra ở phần đuôi mắt tạo thành dáng mi đuôi cá.

Kiểu nối mi đuôi cá phù hợp với nhiều dáng mắt khác nhau, cả mắt ngắn, mắt mí lồi, mắt nhỏ,… Bạn sẽ được học nối mi đuôi cá ở phần nâng cao.

Nên học nối mi ở đâu đảm bảo chất lượng?

Ngoài những kiểu nối mi trên thì hiện nay còn có rất nhiều kiểu nối mi khác, chẳng hạn như nối mi Katun, nối mi mắt ướt, nối mi búp bê… Mỗi kiểu nối mi sẽ có những nguyên tắc nhất định. Nếu học nối mi chuyên nghiệp thì bạn sẽ được đào tạo bài bản và nắm vững các kiểu nối mi này để phục vụ khách hàng.

Bạn có thể học nối mi tại Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín hiện nay. Khóa học nối mi của Dr. Ánh chỉ kéo dài 1.5 – 2 tháng với hơn 80% thời gian là thực hành. Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm sau khi học.

Thông tin chi tiết về khóa học nối mi bạn có thể xem tại đây hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
 

https://hoidaptructuyen.net/khoa-hoc-tiem-meso-danh-cho-nhung-ai/

https://hoidaptructuyen.net/nen-hoc-noi-mi-chuyen-nghiep-hay-tu-hoc-noi-mi-tai-nha/

Kiểm tra thêm
Close
Back to top button