Tin tức

Gợi ý địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên spa an toàn, chất lượng

Gợi ý địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên spa an toàn, chất lượng

Nơi đào tạo kỹ thuật viên spa có ảnh hưởng trực tiếp đến kiến thức chuyên môn, tay nghề cũng như thu nhập của bạn khi xin việc. Nếu được đào tạo bài bản tại một cơ sở uy tín thì bạn sẽ có tay nghề vững vàng và dễ xin việc hơn. Do đó, khi chọn nơi học kỹ thuật viên spa cần phải xem xét cẩn thận.

Làm sao để biết nơi đào tạo kỹ thuật viên spa có chất lượng không?

Số lượng các cơ sở đào tạo kỹ thuật viên spa hiện nay ở nước ta đang khá nhiều, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Điều này là do nhu cầu học nghề spa đang có xu hướng gia tăng theo từng năm, ngành đào tạo thẩm mỹ vì thế cũng “ăn nên làm ra” và thu về nguồn lợi nhuận đáng kể.

Tuy nhiên, bên cạnh những trung tâm đào tạo được cấp phép hoạt động và có đầy đủ tiêu chuẩn để dạy nghề thì vẫn còn có rất nhiều trung tâm lừa đảo và kém chất lượng. Các trung tâm này hoạt động bằng cách tạo ra một vỏ bọc hoàn hảo và tung ra các khóa học với chi phí thấp. Khi nhận được học phí thì bỏ trốn hoặc đẩy học viên vào một lớp đào tạo không rõ nguồn gốc, kém chất lượng.

Chính vì thế, để chọn được một nơi đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Đặc biệt là chỉ học ở những nơi có giấy phép hoạt động, thông tin đồng nhất giữa nơi học và trên giấy phép kinh doanh. Hãy đến tận nơi để tìm hiểu và tư vấn cụ thể.

Chọn cơ sở đào tạo kỹ thuật viên spa theo tiêu chí cụ thể

Một cách hiệu quả để giúp bạn chọn được cơ sở đào tạo kỹ thuật viên phù hợp chính là hãy xem xét dựa theo những tiêu chí khác nhau. Chẳng hạn như gần khu vực sinh sống, có chi phí phù hợp với ngân sách cho phép, các chính sách cam kết… Song hãy luôn ưu tiên đặt tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Điều này sẽ được thể hiện thông qua những đặc điểm sau:

– Chương trình đào tạo kỹ thuật viên spa có đầy đủ nội dung hay không, là khóa học cơ bản hay chuyên sâu?

– Trung tâm có được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật? Học viên có được tiếp xúc và thực hành trên các thiết bị máy móc spa hiện đại không?

– Quá trình thực hành diễn ra như thế nào? Thời gian thực hành bao nhiêu? Có được thực hành trên người thật không?

– Đội ngũ giảng viên có đủ chuyên môn và kinh nghiệm để đứng lớp?

– Học viên có được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị và cam kết đầu ra.

Ngoài việc tư vấn thật kỹ, bạn cũng nên tham khảo ý kiến đánh giá của các học viên cũ về trung tâm để có thêm cái nhìn khách quan trước khi quyết định đăng ký hay không nhé!

Gợi ý địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín tại TP.HCM

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh Academy chính là địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên spa an toàn, chất lượng mà chúng tôi muốn giới thiệu. Đây là một trong những trung tâm dạy nghề thẩm mỹ được đánh giá cao về nhiều mặt. Cụ thể như:

– Chương trình đào tạo sát thực tế, đầy đủ từ A đến Z, thực hành chiếm hơn 80%

– Học viên được dạy 1 kèm 1 trong suốt quá trình thực hành, được thực hành trên người thật cho đến khi thành thạo tay nghề.

– Giáo viên rất tận tình, giàu kinh nghiệm và có nghiệp vụ sư phạm

– Mỗi lớp học kỹ thuật viên spa chỉ gồm 5 – 7 học viên nên được đào tạo rất kỹ

– Trung tâm cũng cam kết đào tạo cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề mà không phát sinh chi phí thêm

– Chi phí hợp lý, thấp hơn so với nhiều nơi.

Ngoài ra, Dr. Ánh Academy cũng đảm bảo quyền lợi cho các học viên về bằng cấp cũng như đầu ra. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ được tham gia kỳ thi đánh giá năng lực tay nghề để lấy chứng chỉ hành nghề spa trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Đồng thời được giới thiệu việc làm tại những spa phù hợp với yêu cầu.

Có thể nói, Dr. Ánh chính là địa chỉ đào tạo kỹ thuật viên spa uy tín mà bạn có thể yên tâm đăng ký. Hãy xem thêm tại đây để biết thông tin chi tiết hơn nhé!

Liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: [email protected] 

Hotline: 0988.222.922

Back to top button