Làm đẹp

Giảm cân bằng sữa chua có hiệu quả không?

Thừa cân hiện nay là nỗi lo lắng của nhiều người. Để có một vóc dáng thon thả chị em sử dụng nhiều cách khác nhau trong đó có giảm cân bằng sữa chua. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp vì sao chọn sữa chua để giảm cân và hiệu quả của nó.

1.Vì sao nhiều người chọn giảm cân bằng sữa chua?

Sữa chua là một loại thực phẩm có tác dụng giảm cân rất hiệu quả mà lại không ảnh hưởng tới sức khỏe. Trong một hộp sữa chua không đường chứa khoảng 100 kcalo nhưng có tới 10 – 13g protein. Trong sữa chua chứa nhiều protein nên giúp người ăn giảm cảm giác đói, đồng thời giúp tiêu hao lượng mỡ  thừa trong cơ thể.

Theo các nghiên cứu của Viện Hàn lâm hàng đầu thế giới thì sữa chua là một loại thực phẩm có tác dụng giảm cân rất tốt. Nó giúp chị em thừa cân có thể giảm các vùng mỡ thừa trên cơ thể như mỡ bụng, mỡ đùi, mỡ vùng bắp tay…

Bởi trong sữa chua ngoài thành phần protein cao còn có hàm lượng canxi vượt trội. Ăn sữa chua hàng ngày còn cải thiện hệ tiêu hóa, thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp chị em có thân hình cân đối, khỏe mạnh.

Tuy nhiên có một lưu ý đối với người có ý định sử dụng sữa chua để giảm cân là sử dụng một mình sữa chua chắc chắn sẽ không đạt kết quả giảm cân như mong muốn. Vì vậy cần kết hợp với khẩu phần ăn khoa học và chế độ vận động hợp lý.

Sữa chua giảm cân hiệu quả

2.Các bước giảm cân bằng sữa chua

Để sử dụng sữa chua vào mục đích giảm cân có hiệu quả nhất, chị em cần tiến hành các bước sau:

Bước 1

Việc đầu tiên khâu chọn sữa chua. Chị em hãy chọn loại sữa chua không đường hoặc sữa chua đã tách béo. Tránh là mua sữa chua có đường hoặc sữa chua có đầy đủ chất béo. Chị em cần hạn chế việc nạp chất đường và chất béo vào cơ thể.

Bước 2

Để sử dụng sữa chua có hiệu quả, chị em nên ăn ba hộp sữa chua mỗi ngày. Sau khi ăn sữa chua, nó giúp đẩy nhanh quá trình tiêu hóa thức ăn và hấp thụ các chất dinh dưỡng vào cơ thể. Đồng thời chị em nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày. Có như vậy mỡ thừa trong cơ thể sẽ không có cơ hội tích tụ.

Thân hình thon thả nhờ sữa chua

Bước 3

Nếu sử dụng sữa chua không đường đã ngán, chị em có thể dầm hoa quả kèm với sữa chua hoặc thêm các loại hạt như hạt điều, hạt hạnh nhân, hạt óc chó…để tăng thêm hương vị. Khi đó sữa chua sẽ hấp dẫn hơn mà hiệu quả giảm cân vẫn cao.
Trên đây là cách giảm cân bằng sữa chua hiệu quả. Chúc chị em áp dụng thành công để có thân hình cân đối, khỏe mạnh. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” như lời Bác Hồ dành tặng.

Bạn hãy tham gia group chia sẻ kiến thức giảm cân của chúng tôi để có thể tham khảo thêm nhiều bí quyết giảm cân nhanh và hiệu quả ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Cách giảm cân bằng chanh hiệu quả mà đơn giản

Những bí quyết giảm cân nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button