Tin tức

Giá bộ bàn ăn 6 ghế nào phù hợp với người tiêu dùng bình dân?

Đối với người tiêu dùng hiện nay, các sản phẩm nội thất nhập khẩu không chỉ có tác dụng đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản như trước đây mà chúng còn dùng để làm đẹp cho không gian sống, lý tưởng hóa ngôi nhà của mình. Chính vì thế, nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn bàn ăn cũng ngày càng đa dạng hơn. Chắc hẳn không ít người thắc mắc rằng mức giá bộ bàn ăn 6 ghế nào thì hợp lý với người tiêu dùng bình dân.

giá bộ bàn ăn 6 ghế nào phù hợp với người tiêu dùng bình dân ?

Bàn ghế ăn làm từ inox và sắt có mức giá rẻ

Gỗ là một trong những chất liệu được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, song chúng cũng có những nhược điểm lớn. Nhược điểm lớn nhất đó là hầu hết bàn ghế gỗ chất lượng cao cấp đều có mức giá khá cao. Đây là một trở ngại lớn nếu như bạn là người kinh doanh hoặc muốn mua một số lượng lớn bàn ghế để phục vụ mục đích của riêng mình. Thay vào đó, tại sao bạn không lựa chọn bàn ghế inox hoặc sắt không gỉ để tiết kiệm hơn cho hầu bao của mình ?

giá bộ bàn ăn 6 ghế nào phù hợp với người tiêu dùng bình dân ?

Để có thể sở hữu một chiếc bàn ăn làm từ inox có 6 ghế rời, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng vài trăm nghìn. Đây là một lựa chọn đúng đắn cho những hàng quán ăn uống vỉa hè hay không quá coi trọng vào vẻ đẹp sang trọng. Độ bền của các sản phẩm này cũng khá cao, chống thấm nước tốt, không bị mối mọt như gỗ. Độ chắn chắn và vững chãi cũng tốt, có thể đặt vật nặng có trọng lượng giới hạn.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu thế thì nó cũng có một vài nhược điểm. Bàn ghế inox sẽ không có độ bền và tuổi thọ lâu dài được như gỗ cao cấp. Hơn nữa nó không phải là sản phẩm nội thất lý tưởng cho không gian riêng tư, nhà ở riêng bởi không đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp giá rẻ, chất lượng tốt

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn bàn ghế giá rẻ tốt, điển hình là bàn ghế làm từ gỗ công nghiệp. Với chất liệu này, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí từ 2 đến 5 triệu là đã có thể sở hữu ngay sản phẩm với vẻ đẹp thẩm mỹ và thỏa mãn được nhu cầu sử dụng như mong muốn. 

giá bộ bàn ăn 6 ghế làm từ gỗ công nghiệp giúp người tiêu dùng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Loại bàn ăn này cũng có nhiều màu sắc đa dạng, phong phú với hình hài và kiểu dáng kiểu cách, thời thượng, đem lại nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng hiện nay.

Xem Thêm:

bàn ăn thông minh nhập khẩu

bàn ăn thông minh kéo dài

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button