Blog

Cấu tạo cơ bản của máy đóng đai thùng tự động

Cấu tạo:

Cấu tạo của dòng máy tự động không phức tạp hơn nhiều so với dòng máy bán tự động. Dưới đây sẽ là những cấu tạo căn bản của máy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy đóng đai thùng tự động này nhé!

Thân trên: Gồm các thanh chắn dọc; chắn ngang để đo kích thước của thùng hàng hay vật phẩm cần đóng đai.

Bàn đóng đai hoặc băng tải: Là vị trí đặt những thùng hàng hay vật phẩm lên để chuẩn bị cho việc siết đai; đóng gói. Bàn đóng đai sẽ có tải trọng khác nhau tùy thuộc vào công suất từng máy.

Thân máy: Là nơi đặt động cơ mạnh giúp cho việc bắn dây đai để thực hiện việc siết dây đai (đối với dòng tự động) và giúp hàn nhiệt dây sau lúc siết. 1 số máy có hệ thống cảm biến; thân máy còn có khoang chứa cuộn dây đai.

Bộ điều khiển: Là nơi tích hợp tất cả các nút chức năng giúp cho việc vận hành công việc đảm bảo hiệu quả một cách tối đa. Bộ điều khiển có những công dụng như: nút nguồn; kéo – thu dây; chế độ đóng đai tự động; giới hạn khẩn cấp,.v.v… Không chỉ vậy, có nhiều máy thực hiện việc đóng đai bằng cần đạp chân.

Cuộn dây đai: Giống như dòng máy đóng đai bán tự động. Cuộn dây đai được làm hầu hết từ vật liệu polythe. Đây là loại vật liệu chắc chắn; khó đứt. Nếu muốn cắt đứt loại dây đai này thì cần phải sử dụng dụng cụ chuyên dụng.

Một số loại máy đóng thùng tự động

Máy đóng đai thùng MH 102B

Máy MH102B là thiết bị đóng đai thùng hoàn toàn tự động. Dựa vào hệ thống hoạt động thông minh; linh hoạt mà việc thao tác vận hành trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 1 điểm đặc biệt là dòng máy này có giá cả không cao hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại nên rất được khách hàng quan tâm.

Với dòng máy đóng đai thùng MH 102B, hàng hóa của chúng ta sẽ được đóng thùng rất ngay ngắn, đẹp mắt. Hệ thống niềng dây đai tự động; mối nối dây đai hàn nhiệt giúp khối hàng được cố định chắc chắn và nhanh chóng lại vừa mang tính thẩm mĩ.

Máy đóng đai thùng tự động MK-AP8040 & MK-AP8060

Đây là 2 dòng máy mới ra nhất trên thị trường. Chúng hoạt động trên nguyên lý hoàn toàn tự động. Chúng không cần đến sự can thiệp của con người nhiều. Điều đó giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khâu đóng thùng.

Công suất máy lớn thích hợp cho hoạt động đóng đai theo dây chuyền. Máy được chuyên dùng cho các công ty; nhà máy; xí nghiệp có số lượng lớn hàng cần đóng đai.

Máy MK-AP8040 & MK-AP8060 được sử dụng các linh kiện điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản. Máy đảm bảo vận hành êm; bền; chịu được tác động của thời tiết. Máy cũng được đảm bảo sẽ khắc phục ngay lập tức khi xảy ra lỗi từ nhà sản xuất.

Máy đóng đai thùng Mykio MK-WG22XN

Máy Mikyo MK-WG22XN được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Chất lượng máy đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế. Máy vận hành ổn định; không gây tiếng ồn; tốc độ siết đai nhanh chóng.  Tùy chỉnh độ căng của đai dễ dàng để phù hợp với kích thước và đặc điểm của mọi thùng hàng.

Intech Group – đơn vị cung cấp máy đóng đai máy đóng thùng hàng đầu việt nam

Intech Group thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm máy đóng thùng carton, máy đóng đai tự động và máy đóng đai bán tự động, và dây chuyền đóng thùng carton tự động, với giá máy đóng đai thùng carton tự động tốt nhất, sản phẩm chất lượng với công  nghệ Nhật Bản, độ ổn định cao, thời gian bảo hành dài hạn.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  • Holine: 0983113387

Xem thêm: 

Back to top button