Blog

5 điều cần tránh khi mua ghế sofa

Ngày nay có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau để chúng ta tha hồ lựa chọn. Để phù hợp với phong cách của ngôi nhà và sở thích của mỗi người, chẳng hạn như sofa hiện đại sang trọng hoặc sofa cổ điển cho những người thích phong cách cổ điển… Tuy nhiên, trong việc mua ghế sofa, bạn có thể gây ra sai lầm không mong muốn. Bởi vì nó được bao phủ bởi vẻ đẹp của ghế sofa. Ngày nay, chúng ta không tránh khỏi sai lầm khi chọn mua ghế sofa. Để bạn giữ lại như một trải nghiệm, tránh những sai lầm có thể xảy ra… Dưới đây là một số lưu ý nhỏ cần tránh khi mua ghế sofa.

1. Chọn ghế sofa sai kích thước

5 điều cần tránh khi mua ghế sofa

Trước khi bạn mua một chiếc ghế sofa để lấp đầy không gian sống trong gia đình. Kích thước của ghế sofa là điều cần phải tính toán, xác định từ trước.Từ chiều rộng, chiều dài và chiều cao của ghế sofa. Việc xác định kích thước ghế sofa dẫn đến việc lấp vừa khoảng trống trong phòng khách mà bạn đã ước tính từ trước. Vì vậy, có không gian cho các đồ nội thất và không gian sống khác cho các hoạt động khác nhau bởi vì nếu bạn chọn một chiếc ghế sofa quá lớn, nó sẽ trông cồng kềnh, khiến căn phòng trông hẹp hơn.

2. Đừng quên kiểm tra chất lượng

Đừng để vẻ ngoài dễ đánh lừa bạn, bởi vì vẻ đẹp của ghế sofa không được đảm bảo là thoải mái. Do đó, trước khi quyết định mua ghế sofa, hãy thử ngồi trước và kiểm tra độ sâu và chiều cao của ghế có phù hợp với chiều cao của bạn hay không. Và đừng quên kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

3. Lựa chọn sai chủ đề

5 điều cần tránh khi mua ghế sofa

Ghế sofa sẽ là món đồ nội thất quyết định không khí của căn phòng. Do đó, nếu mua phải ghế sofa sai phong cách, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối hận, một là bỏ ghế sofa mới mua, hai là thay toàn bộ đồ nội thất trong căn phòng để nó phù hợp với sofa. Do đó, bạn nên chọn một chiếc ghế sofa có cùng phong cách với căn phòng của bạn, ví dụ như căn phòng của bạn được trang trí theo phong cách cổ điển thì hãy chọn kiểu dáng ghế theo phong cách cổ điển. Đối với một căn phòng hiện đại, hãy chọn những ghế sofa có có màu trung tính, bọc chất vải trơn, trông nó hoàn hảo hơn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy hỏi ý kiến ​​của mọi người xung quanh hoặc nhân viên tư vấn.

Xem thêm: Tham khảo một số ghế sofa góc chất lượng tốt, giá thành rẻ

4. Xác định chất liệu bọc trước khi mua ghế

Do sự đa dạng của các vật liệu được sử dụng trong sản xuất ghế sofa, bao gồm da thật, da nhân tạo, vải và nỉ. Các tính chất của mỗi chất liệu là khác nhau. Ví dụ, ghế sofa da nhân tạo có thể bền và rẻ. Nhưng bề mặt khá cứng và nóng. Nếu đó là da thật, mặc dù nó đắt tiền và khó chăm sóc, nó có thể được sử dụng lâu hơn. Da cũng mềm mại và thoải mái khi ngồi. Ghế sofa vải dễ dàng để loại bỏ, giặt, làm sạch, chất lượng thoáng mát.

5. Mua ghế sofa chất lượng thấp

5 điều cần tránh khi mua ghế sofa

Nhiều người có thể đã mất rất nhiều tiền vào trang trí nhà cửa. Làm cho ngân sách mua đồ nội thất hạn hẹn hơn. Do đó, không thể tránh khỏi việc mua một chiếc ghế sofa chất lượng thấp để sử dụng vì thấy giá rẻ. Loại ghế sofa này không tồn tại được lâu, nó bị hỏng và cần phải đi bọc lại. Sẽ tốt hơn nếu bạn đầu tư vào một chiếc ghế sofa chất lượng? Mặc dù giá cao, nhưng có thể được sử dụng lâu hơn, cũng có những nơi bán ghế sofa chất lượng tốt nhưng có giá rất chi là rẻ, điển hình là SofaZ.

Xem thêm:

– Cách chọn ghế sofa phòng khách để phù hợp với ngôi nhà của bạn

– Các công đoạn sản xuất ghế sofa bạn nên biết trước khi mua ghế sofa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button